Sự tin tưởng và thỏa mãn của khách hàng là niềm vinh dự và mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng đến

VẬT LIỆU VÀ CÁC SẢN PHẨM CHẤT DẺO

Vật liệu và sản phẩm chất dẻo được chia ra: vật liệu để lát sàn, để hoàn thiện tường trong, trần và đồ gỗ; vật liệu dùng cho các kết cấu xây dựng, các sản phẩm dạng thanh và matít tổng hợp; vật liệu cách nhiệt và vật liệu cách âm; vật liệu lợp, ngăn nước và vật liệu gắn; các thiết bị kỹ thuật vệ sinh, ống dẫn, vật liệu làm cốt, sơn tổng hợp.

Vật liệu lát sàn

Vật liệu polime dùng để lát sàn có tính chống mài mòn tốt, ít dẫn nhiệt, ít hút nước, không trương nở khi bị ẩm ướt, khá cứng và bền, đặt biệt là chất lượng sơn phủ cao. Có nghĩa là chúng thoã mãn các yêu cầu của sàn. Vật liệu lát sàn chia làm 3 nhóm: vật liệu cuộn, vật liệu tấm và vật liệu để tạo sàn liền khối.

Vật liệu cuộn

Vật liệu cuộn để phủ sàn được sản xuất trên cơ sở polime và các chất độn khác nhau. Ngoài ra người ta còn cho thêm chất hoá dẻo, chất tạo màu và các chất phụ gia khác. Theo loại polime sử dụng phân ra: vật liệu cuộn glip tan (polieste), polivinyl-clorit, cloxilin, cao su (relin) và các vật liệu cuộn khác.

Theo cấu tạo phân ra: vật liệu không có nền và vật liệu có nền gia cường hoặc nền cách nhiệt, cách âm, một lớp hoặc nhiều lớp, lóp mái phẳng hoặc mái lượn sóng, mái cong một màu hoặc nhiều màu.

Vải sơn gliptan được sản xuất từ polime gliptan biến tính, chất độn (bột nút, bột gỗ), chất tạo màu và phụ gia. Kích thước của tấm vải sơn (dạng cuộn) dài 20 m rộng 1,8-2 m, dày 2,5 - 3mm.

Vải sơn được đặc trưng bằng các chỉ tiêu cơ lý sau: độ mài mòn 0,06g/cm2, độ hút nước sau 24 giờ > 6 %, độ cứng > 0,7mm (chiều sâu vết lõm viên bi có đường kính 5mm dưới tải trọng 100KG) và độ đàn hồi < 50%.

Vải sơn gliptan được sản xuất với các hoa văn một màu hoặc nhiều màu khác nhau.

Vải sơn polivinyl clorit được sản xuất từ polivinyl clorit, chất độn chất hoá dẻo, chất tạo màu và các phụ gia. Nó có thể có nền vải hoặc không. Vải sơn không có nền có thể có 1, 2 hoặc 3 lớp. Ngoài ra, người ta còn sản xuất loại vải sơn cách nhiệt và cách âm trên nền phớt hoặc nền xốp

 Vải sơn polivinylclorit có cường độ cao, chống mài mòn tốt, không bị mục, ít dẫn nhiệt và vệ sinh.

Vật liệu tấm

Vật liệu tấm được sản xuất trên cơ sở polime, chất hoá dẻo chất độn và chất tạo màu. Sàn nhà từ vật liệu tấm ít bị mài mòn, bền và ổn định hoá học.

Tuỳ thuộc vào dạng nguyên liệu sử dụng, vật liệu tấm lát sàn được chia ra các loại polivinylclorit, cumaron-polivinyl clorit, cumaron, bitum, cao su và tấm fenolit, tấm sợi gỗ, tấm dăm gỗ (polime là cacbamit và fenol, chất độn gỗ).

Chúng rất phong phú về hình dạng, một lớp hoặc nhiều lớp, một màu hoặc nhiều màu, nhẵn hoặc vân sóng.

CHƯƠNG X MỘT SỐ LOẠI VẬT LIỆU KHÁC PHẦN 1

CHƯƠNG X MỘT SỐ LOẠI VẬT LIỆU KHÁC PHẦN 2

GIÁO TRÌNH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

CHƯƠNG I CÁC TÍNH CHẤT CƠ BẢN CỦA VẬT LIỆU XÂY DỰNG

CHƯƠNG II VẬT LIỆU ĐÁ THIÊN NHIÊN

CHƯƠNG III VẬT LIỆU GỐM XÂY DỰNG

CHƯƠNG IV CHẤT KẾT DÍNH VÔ CƠ

CHƯƠNG V BÊ TÔNG

CHƯƠNG VI VỮA XÂY DỰNG

CHƯƠNG VII VẬT LIỆU KIM LOẠI

CHƯƠNG VIII VẬT LIỆU GỖ

CHƯƠNG IX CHẤT KẾT DÍNH HỮU CƠ VÀ BÊ TÔNG ASFALT

CHƯƠNG X MỘT SỐ LOẠI VẬT LIỆU KHÁC

CTY TNHH THIẾT KẾ GIÁM SÁT XÂY DỰNG PHƯƠNG NAM Thiet ke nha dep Xuat nhap khau Giao trinh thiet ke
Địa chì: 131/85B Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Qu. Gò Vấp, Tp.HCM Cầm xe hơi, ô tô Tell: 08. 35886184 Hotline: 0908 491 408
TGĐ: Lê Hoàng Nam Giam sat thi cong Bat dong san Thietkenhadep.us
Email:hoangnam@kientrucsaigon.net