ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ M2

Như vậy xây nhà trọn gói m2 là hình thức chìa khóa trao tay. Được chủ đầu tư khoán trọn tất cả các công việc liên quan đến xây dựng ngôi nhà. Đến khi hoàn thiện, và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM 2022-2023

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói được Xây Dựng Phú Nguyễn  thể hiện rõ ràng từng chủng loại vật tư. Giá xây nhà trọn gói Xây nhà phố 2022 trọn gói 4.600.000 đ/m2 uy tín chất lượng ĐT:0988334641  trọn gói cạnh tranh mà vẫn được quy định chất lượng đảm bảo nhất.

CÁC GÓI XÂY NHÀ TRỌN GÓI THEO VẬT TƯ HOÀN THIỆN ĐƠN GIÁ
GÓI 1: VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI THÔNG DỤNG 4,600,000 Đ/M2
GÓI 2: VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI KHÁ 5,400,000 Đ/M2
GÓI 3: VẬT TƯ HOÀN THIỆN LOẠI TỐT 6,000,000 Đ/M2

Đơn giá từng gói xây nhà trọn gói Đơn giá xây nhà trọn gói được chúng tôi liệt kê 3 gói xây dựng phổ biến theo chất lượng vật tư hoàn thiện. Quý khách xem chi tiết quy định vật tư hoàn thiện chi tiết theo bảng giá từng gói bên dưới.Giá xây nhà trọn gói

Quý vị luôn được yên tâm khi vật tư thô (vật tư xây phần khung xương). Được Phú Nguyễn sử dụng loại tốt nhất cho công trình.

Dưới đây là bảng giá xây dựng được cập nhật chi tiết quy định từng chủng loại vật liệu. Đơn giá xây dựng TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

1. Vật tư thô trong xây nhà trọn gói:

 • Thép xây dựng: Việt Nhật.
 • Xi măng:  INSEE (Holcim).
 • Gạch ống, gạch đinh: Tuynel Bình Dương, Tám Quỳnh.
 • Đá xanh: Đá 1 x 2 cho công tác bê tông. Đá 4 x 6 cho công tác lăm le móng.
 • Cát vàng: Cát hạt lớn đổ bê tông, cát hạt trung xây tô.
 • Bê tông: Bê tông tươi, bê tông trộn máy tại công trình.
 • Ống nước nóng, lạnh: Bình Minh.
 • Dây điện: Cadivi.
 • Dây cáp mạng: Dây 8 lõi SiNo.
 • Ống luồn dây: Ống ruột gà luồn dây điện trong dầm, tường SiNo.
 • Hóa chất chống thấm sàn tường: Kova CT 11A
Vật liệu xây thô được sử dụng loại tốt nhất.

2. Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết:

Vật liệu hoàn thiện trong xây nhà trọn gói được  thể hiện cụ thể cho 3 gói đơn giá xây nhà: Được quy định rõ ràng đơn giá, hãng sản xuất, thông số kỹ thuật… của mỗi loại.

Vật liệu hoàn thiện quy định chi tiết.

Qua đây khách hàng đánh giá được vật liệu chất lượng, tính minh bạch làm việc rõ ràng chi tiết. Dễ hiểu trong đơn giá xây dựng nhà trọn gói của Xây Dựng Phú Nguyễn 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói TPHCM:

Các yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến giá xây dựng nhà trọn gói Tp.HCM như: Mặt bằng thi công, diện tích lớn hay nhỏ, chất lượng vật liệu hoàn thiện, mục đích sử dụng công trình. Giá xây dựng nhà trọn gói trên được Xây Dựng  áp dụng cho diện tích mặt bằng >50m2, tổng diện tích trên 250m2 và hẻm rộng > 5m.

Bảng xây nhà trọn gói phú nguyễn
Bảng xây nhà trọn gói phú nguyễn

1. Mặt bằng thi công

Mặt bằng quyết định một phần không nhỏ đến đơn giá xây dựng TPHCM. Đơn giá xây nhà trọn gói trên chỉ áp dụng cho đường rộng hơn hoặc bằng 5m. Hẻm nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến điều kiện thi công, nơi tập kết vật liệu, chi phí vận chuyển. Tất cả ảnh hưởng đến chi phí, tiến độ và thời gian thi công.

Thông thường hẻm nhỏ thì đơn giá xây dựng được nhà thầu và chủ đầu tư thống nhất. Và thêm một trăm hoặc hai trăm ngàn/m2 xây dựng. Hoặc thống nhất thêm một khoản riêng biệt ngoài đơn giá. ( trung bình trong khoảng mười đến hai mươi triệu, tuỳ thuộc vào quy mô công trình).

xây nhà rẻ đẹp tphcm
xây nhà rẻ đẹp tphcm

Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline 0988334641  để công ty nắm cụ thể hiện trạng và được tư vấn chính xác nhất.

2. Diện tích xây dựng lớn hay nhỏ

Diện tích xây dựng cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá xây dựng trọn gói. Đơn giá trên áp dụng cho xây dựng  diện tích > 50m2, và tổng m2 xây dựng > 250 m².

Thi công kĩ đẹp, đúng chất lượng.

3. Chất lượng vật liệu sử dụng cho công trình

Vật tư thô (sử dụng cho phần khung xương ngôi nhà), được công ty sử dụng loại tốt nhất. Còn cao hay thấp chỉ phụ thuộc vào vật liệu hoàn thiện.

Vật liệu xây dựng hoàn thiện tùy thuộc vào gói đầu tư khá hay tốt.

Giá xây dựng trọn gói TPHCM được  liệt kê theo 3 gói. Đơn giá của mỗi gói tương ứng với với chất lượng vật liệu của từng gói đó.

Mỗi gói được thể hiện chi tiết từng loại rõ ràng nhất. Qua đó quý khách hàng tham khảo, lựa chọn dễ dàng để phù hợp với khả năng tài chính của mình.

4. Mục đích sử dụng của công trình

Mục đích sử dụng của công trình như thế nào, thì thiết kế phải đáp ứng được công năng sử dụng của nó.

Ví dụ: Nếu như một căn nhà được thiết kế dùng mục đích cho thuê phòng trọ, khách sạn. Thì sẽ phải có thiết kế khác với một căn nhà được sử dụng dành cho mục đích chỉ để gia đình ở. Vì nhà khách sạn, nhà cho thuê ở trọ thì ngăn chia và xây nhiều phòng ở và vệ sinh hơn, và vật liệu hoàn thiện sẽ nhiều hơn. Và như thế giá thành cũng sẽ phải cao hơn nhà chỉ để ở.

Có nên xây nhà trọn gói hay không

Khi có ý định xây nhà trọn gói tại Tp.HCM, bạn luôn suy nghỉ là có nên xây nhà trọn gói không? Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị nhà thầu uy tín xây dựng. Bạn tham khảo giá cả và mức đầu tư phù hợp tài chính của bạn, và khoán trọn theo m2 xây dựng toàn bộ công trình.

Bởi vì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn đỡ tốn bao công sức và thời gian làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình. Chưa nói đến bạn chưa có nắm được sơ bộ kinh nghiệm cơ bản về xây dựng vì đây là lần đầu tiên xây nhà. Không triển khai được kỹ thuật từ ban đầu dẫn đến phải thay đổi, sửa chữa vì không hợp lý. Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc hao hụt không đáng có.

Bạn nên dành thời gian cho phát triển công việc riêng của mình. Và chỉ cần dành thời gian tìm hiểu ban đầu như: Tìm nhà thầu xây dựng uy tín, giá xây nhà TPHCM để thống nhất đơn giá, thỏa thuận các điều khoản thật kỹ càng. Để khi tiến hàng vào xây dựng được thuận lợi và suôn sẻ nhất.

6 bước chuẩn bị trước Khi Xây Nhà Trọn Gói

Khi quý khách có ý định xây nhà thường rất lo lắng và không biết bắt đầu như thế nào. Sau đây là những điều quý khách cần tìm hiểu để lên kế hoạch thật kĩ chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của mình nhé.

1. Lên kế hoạch công năng sử dụng cho gia đình

Nhu cầu cầu sử dụng là yếu tố đầu tiên trước khi chuẩn bị xây nhà. Như căn cứ vào diện tích đất, thành viên trong gia đình và những không gian sử dụng như phòng thờ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, sân phơi….

2. Tính toán sơ bộ quy mô tổng m2 xây dựng để chuẩn bị ngân sách tài chính

Xây dựng được một ngôi nhà đẹp, tiện nghi, đầy đủ công năng sử dụng ,với chi phí hợp lý là vấn đề ai cũng rất mong muốn.

Căn cứ vào nhu cầu thành viên trong gia đình và công năng sử dụng. ạn sẽ có khái quát sơ bộ về quy mô căn nhà là: Bao nhiêu phòng, số tầng, diện tích xây dựng và chức năng của từng phòng trong nhà.

Để tính được sơ bộ tài chính khi có ý định xây nhà trước khi có bảng dự toán xây dựng cụ thể của nhà thầu. Thì bạn nên dựa vào diện tích đất và mong muốn công năng sử dụng như thế nào. Qua đó biết được tổng bao nhiêu m2 và nhân với đơn giá xây dựng hoàn thiện sơ bộ trên thị trường. Thì bạn sẽ ước tính được mức đầu tư tổng thể hết bao nhiêu, để cân đối khả năng tài chính nhé.

3. Chọn thời gian và thời điểm xây nhà

Hầu hết theo quan niệm truyền thống Có kiêng có lành. Việc xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người nên bạn tìm hiểu kĩ việc xem ngày động thổ.

Trước khi tìm gặp người xem ngày động thổ, bạn nên xác định trước tháng nào trong năm là thuận lợi. ể hỏi xem thời điểm đó có xây được không, cho phù hợp với gia đình nhất.

Nếu chủ nhà không phù hợp, bạn có thể mượn một người thân trong gia đình nội ngoại đứng tuổi xây hộ. Nhằm tìm được thời điểm thuận lợi nhất để công việc xây nhà không bị gián đoạn.

Nên chọn mùa nắng ráo để công việc xây nhà thuận lợi và thi công an toàn. Và nắm thời gian tiến độ thi công xong là khi nào, tránh thời gian cập rập vào tết.

4. Chọn một công ty thiết kế và thi công xây nhà trọn gói

Nên tìm hiểu kỹ và chọn một công ty có tính làm việc chuyên nghiệp bài bản. Từ khâu tư vấn đến báo giá phải chi tiết, rõ ràng, mạch lạc. và đưa ra được mức giá phù hợp với thị trường. Phải có được ý tưởng thiết kế hài hoà phù hợp dựa trên công năng chủ đầu tư mong muốn.

5. Thống nhất bảng dự toán xây nhà trọn gói

Sau khi chủ đầu tư nêu mong muốn công năng sử dụng và quy mô công trình. Nhà thầu sẽ tư vấn và đưa ra phương án phù hợp nhất.

Dựa vào đó nhà thầu sẽ lên dự toán xây dựng nhà ở chi tiết tổng thể và thể hiện rõ ràng chi tiết vật liệu, giá cả. Và có được mức tổng phù hợp để hai bên thống nhất.

6. Thoả thuận và ký hợp đồng xây nhà trọn gói

Trong hợp đồng xây nhà trọn gói, Chủ đầu tư và nhà thầu thi công phải bàn bạc, thỏa thuận thống nhất để làm căn cứ thể hiện trong các điều khoản của hợp đồng. Hai bên nên thống nhất rõ từng chi tiết nhỏ, để đảm bảo tính minh bạch về sau.

Hợp đồng xây dựng phải rõ ràng chi tiết, thể hiện được tính minh bạch, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Ưu nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

1. Ưu điểm khi xây nhà trọn gói:

 • Cố định chi phí và không phát sinh:

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được công ty đơn vị nhà thầu lên dự toán chi phí hoàn thiện trực tiếp cho công trình.Ưu điểm khi xây nhà trọn gói

Mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ nhà đều sẽ thỏa thuận, và thống nhất cụ thể rõ ràng trong hợp đồng trọn gói. Nên giúp cho chủ đầu tư cố định được chi phí ban đầu và sẽ tránh được phát sinh.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng gánh nặng về thời gian, công sức.

Đơn vị nhà thầu sẽ đứng ra tổ chức mọi việc, và chủ đầu tư nên thuê giám sát. Để để làm đầu mối phối hợp với bên nhà thầu trao đổi công việc khi cần thiết. Nên chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Nên không làm ảnh hưởng đến thời gian công việc riêng của mình.

Các bước thực hiện thi công của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng kỹ thuật. Mà hai bên đã cam kết và thống nhất trong hợp đồng. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ nhà.Lựa chọn một nhà.

 • Vật tư đảm bảo đúng chất lượng

Vật tư được nhà thầu và chủ đầu tư thống nhất. Và bảng quy định chủng loại và chất lượng vật tư sẽ được đưa vào hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Nên chủ nhà sẽ được yên tâm và không phải lo lắng về chất lượng vật liệu.

 • Đảm bảo đúng tiến độ

Khi hai bên thỏa thuận ký hợp đồng, thì điều khoản tiến độ thi công công trình. Được nhà thầu định trước và hai bên thống nhất. Thời gian thi công và tiến độ công việc được nhà thầu cam kết. Và có trách nhiệm bàn giao đúng tiến độ trong hợp đồng.

Lưu ý: Thời gian thi công có thể bị ảnh hưởng không lường trước như: Thiên tai, dịch bệnh, thủ tục giấy tờ… Và thường thì các công ty xây dựng sẽ có điều khoản này và đưa vào trong hợp đồng.

 • Tránh lãng phí

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư khoán trọn xây dựng trọn gói theo m2. Nên giá thành cạnh tranh đã được nhà thầu ưu đãi. Vì vật liệu trọn gói nhà thầu được các công ty đối tác  cung cấp lâu dài nên đảm bảo được chất lượng và giá thành tốt hơn.

 • An tâm về đơn vị thi công có pháp lý và hợp đồng rõ ràng minh bạch

Đến với dịch vụ xây nhà trọn gói của Công Ty Xây Dựng Phú Nguyễn Quý khách hàng luôn được yên tâm về cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch, đảm bảo chất lượng uy tín nhất.

2. Nhược điểm khi xây nhà trọn gói:

 • Lựa chọn nhà thầu không uy tín

Việc lựa chọn được đơn vị nhà khi xây nhà trọn gói có tâm có năng lực trong công việc. Thì sẽ luôn đảm bảo được chất lượng tổng thể công trình.

Nhưng trước khi xây nhà bạn không đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ việc chọn nhà thầu. Nếu gặp phải đơn vị không uy tín, không rõ ràng minh bạch từ ban đầu, thi công không có tâm. Thì sẽ làm ảnh hưởng đến tiền bạc, thời gian công sức rất nhiều của bạn mà chất lượng ngôi nhà không đảm bảo.

Trước khi xây nhà bạn nên tham khảo tìm hiểu nhiều công ty xây dựng. So sánh về chất lượng vật liệu, giá cả , hạng mục đầy đủ… để tìm cho mình một đơn vị hợp lý nhé.

 • Chi phí xây nhà trọn gói có thể cao hơn so với thuê nhân công

Khi giao khoán trọn gói công trình cho một công ty nhà thầu. Thì mọi công việc công ty mất thêm chi phí nhân sự điều hành, giám sát thi công, chi phí bảo hành.

Dịch vụ này thường cao hơn so với chủ đầu tư thuê nhân công và tự mua vật tư. Nhưng luôn đảm bảo được chi phí cố định từ ban đầu không phát sinh, chất lượng và tiến độ đảm bảo.

Tránh được rủi ro hao hụt vật tư, không kiểm soát được dễ phát sinh chi phí. Hao hụt nguồn tài chính đã hoạch định ban đầu và gia tăng chi phí không kiểm soát.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Nguyễn

Xây Dựng Phú Nguyễn là công ty xây dựng uy tín TPHCM. Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ xây nhà trọn gói tốt và chất lượng nhất đến khách hàng.

1. Được sự tin tưởng và đánh giá rất cao của khách hàng đã xây nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm và thi công rất nhiều công trình trên địa bàn Tp.HCM. Và hơn nữa chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến khách quan để đưa ra một giải pháp dịch vụ tốt nhất.Phối cảnh mặt tiền.

2. Giá xây nhà trọn gói hợp lý, rõ ràng, minh bạch

Xây Dựng Phú Nguyễn với phương châm phát triển lâu dài bền vững. Nên chất lượng và giá thành luôn đặt lên hàng đầu. Giá xây nhà trọn gói của  luôn cạnh tranh, thể hiện được tính minh bạch về chất lượng và giá cả.

3. Kiến Trúc sư giàu ý tưởng thiết kế nhà trọn gói

Đến với Minh Phát quý khách được tiếp cận được những thiết kế độc đáo và không gian đáng sống nhất.

Với kiến trúc trẻ năng động nhiều ý tưởng mới lạ chắn chắn sẽ mang lại ngôi nhà tuyệt vời nhất mà quý vị từng mong ước

 4. Giám sát nghiêm ngặt chất lượng công trình xây nhà trọn gói

Vật tư đầu vào được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Nhằm đảm bảo được chất lượng công trình mà chúng tôi đã đặt ra từ ban đầu.

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi mà luôn được báo cáo theo từng công đoạn thi công bằng những văn bản hoặc hình ảnh cụ thể. Luôn được yên tâm và không ảnh hưởng đến thời gian và công việc của mình.

Kinh nghiệm thực chiến của giám sát thi công thì chắc chắn chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

5. Đội ngũ nhân công thợ xây dựng lành nghề

Xây Dựng Phú Nguyễn đã hoạt động nhiều năm nên luôn chọn lọc tay nghề và kinh nghiệm. Làm việc theo tác phong kỹ đẹp.

Anh em công nhân đã gắn bó lâu năm với Phú Nguyễn nên luôn tôn trọng lắng nghe, làm việc nhiệt tình và yêu nghề. Từ đó tay nghề được nâng cao mang lại chất lượng cho những ngôi nhà chắc và đẹp nhất.

Thi công chất lượng.

Trong xây nhà trọn gói chúng tôi luôn chú ý. Và quan tâm đặc biệt nhất, đến hạng mục hệ thống điện và cấp thoát nước. Những hạng mục này nếu thi công không đúng chất lượng và kỹ thuật. Thì ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của gia đình.

Nhà thầu phụ thi công điện nước được công ty  ưu tiên chọn lựa những thợ làm kỹ có tâm. Và luôn phải thi công theo đúng kỹ thuật thiết kế của công ty. Hệ thống cấp thoát nước được thiết kế ưu tiên, những ống sẽ lớn hơn so với thông thường tránh ngập, tắc. Chắc quý vị cũng từng một lần ở trong ngôi nhà bị thấm hoặc tắc nước, nó làm cho sinh hoạt gia đình cực kỳ khó chịu.

 6. Vật liệu xây dựng nhà trọn gói chất lượng

Vật liệu được công ty Minh Phát kiểm tra kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa và thi công. Và luôn cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng.

Và đặc biệt vật liệu thô được chúng tôi sử dụng loại tốt nhất để đảm bảo ngôi nhà bền vững nhất.

7. Hỗ trợ thủ tục hoàn công công trình

Thông thường theo quy định thì các công trình sau khi được cấp phép xây dựng và hoàn thành. Công trình sẽ phải thực hiện các thủ tục hồ sơ hoàn công.

Nếu chủ đầu tư có thời gian thì chuẩn bị giấy tờ để nộp xin hoàn công. Minh Phát sẽ hỗ trợ thủ tục và giấy tờ nên quý khách không phải lo lắng bỡ ngỡ. Còn nếu quý khách không muốn mất thời gian công sức thì nên sử dụng dịch vụ làm thay, và yên tâm hơn khi được chúng tôi giới thiệu.

8. Chính sách bảo hành dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Phú Nguyễn quý khách hàng được yên tâm về các điều khoản bảo hành chất lượng công trình.

Chúng tôi luôn cam kết chính sách bảo hành của nhanh và tốt nhất. Các điều khoản được chúng tôi thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Chúng tôi luôn hướng đến những gì tốt nhất đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hạng mục thi công xây dựng nhà trọn gói

1. Phần Thi công cơ bản: ( nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công xây dựng)

 •  Tổ chức làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).
 • Vệ sinh dọn dẹp mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.
 • Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.
 • Thi công coffa, thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các lầu, cột… theo bản vẽ thiết kế.
 • Xây tường gạch 100mm – 200mm 8x8x18cm (theo bản thiết kế). Tô trát tường đúng quy chuẩn.
 • Cán vữa các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.
 • Thi công chống thấm ban công, sàn mái, sàn nhà vệ sinh, sân thượng  vvv…
 • Lắp đặt hệ thống đường ống cấp và thoát nước nóng, lạnh.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.
 • Lắp đặt hệ thống đường dây truyền hình internet.

2. Phần xây dựng hoàn thiện: (nhà thầu cung cấp vật liệu & nhân công xây dựng)

 • Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ nền của ngôi nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 • Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng: công tắc, ổ cắm, bóng đèn.
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…
 • Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 • Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.
 • Cung cấp và trét bột matit, sơn nước toàn bộ bên trong, bên ngoài nhà.
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.

3. Các công việc và hạng mục sau sẽ không bao gồm trong thi công xây dựng nhà trọn gói:

 •  Không cung cấp, lắp đặt các loại đèn chùm trang trí . Không lắp đặt mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh.
 • Các trang thiết bị và đồ dùng nội thất (bàn, ghế, giường, tủ…)
 • Gỗ trang trí, ốp tường, kệ, lam gỗ ốp trần
 • Hệ thống năng lượng mặt trời
 • Phòng xông hơi, bồn tắm, bể bơi, phòng tập thể dục gia đình
 • Không cung cấp, lắp đặt các loại đèn chùm trang trí . Không lắp đặt mạng LAN cho -Văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh.

Cách tính diện tích m2 khi xây nhà trọn gói

1. Cách tính diện tích xây dựng tầng hầm:

 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.0m – 1.3m (so với cốt vỉa hè): tính 130% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.3m – 1.5m (so với cốt vỉa hè): tính 150% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu > 1.5m – 1.8m (so với cốt vỉa hè): tính 180% diện tích
 • Tầng hầm có chiều sâu từ 1.8m – 2.1m (so với cốt vỉa hè): tính 210% diện tích

2. Cách tính diện tích m2 xây dựng các loại móng:

 • Móng băng : 70%  diện tích.
 • Móng đơn : 30%  diện tích.
 • Móng cọc : 50% diện tích.

3. Diện tích xây dựng các tầng:

 • Diện tích xây dựng các tầng, kể cả ban công, chuồng cu (tum che thang bộ) tính 100% diện tích.
 • Tầng lửng phần diện tích xây dựng tính 100% diện tích.

4. Cách tính m2 diện tích khoảng thông tầng

 • Với thông tầng diện tích > 8m2 tính 50% diện tích.
 • Với thông tầng diện tích < 8m2 tính 100% diện tích.

5. Cách tính m2 diện tích sân thượng, sân nhà

 • Sân thượng có giàn phẹt (giàn lam trang trí): 60% diện tích.
 • Sân thượng: 50% diện tích
 • Sân nhà : 70% diện tích.

6. Cách tính m2 diện tích mái nhà

 • Mái tôn: Tính 30% diện tích
 • Mái BTCT: tính 50% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt: Tính 70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: Tính 100% diện tích mái

Quy trình làm việc khi xây dựng nhà trọn gói

Quy trình làm việc của Phú Nguyễn

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Công ty sẽ tiếp nhận và lắng nghe yêu cầu để tư vấn xây dựng nhà hợp lý cho quý khách. Những vấn đề liên quan như: Bố trí công năng sử dụng làm sao cho hài hoà hợp lý, và phù hợp với nguồn tài chính của mình.

2. Khảo sát và lên bản vẽ chi tiết mặt bằng sử dụng

KTS của công ty sẽ đến trực tiếp để kiểm tra, khảo sát mặt bằng để lên phương án thiết kế sơ bộ ban đầu. Để qua đó làm cơ sở lên dự toán mức kinh phí cụ thể và hợp lý nhất cho quý khách

3. Thỏa thuận ký hợp đồng xây dựng

Sau khi đồng ý phương án, thống nhất đơn giá hoàn thiện nhà phù hợp thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng. Hợp đồng dựa trên yêu cầu mong muốn giữa hai bên .Nên chủ đầu tư và công ty xây dựng thảo luận các điều khoản thống nhất, rõ ràng, minh bạch trước khi ký kết.

4. Ra hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ

Sau khi hai bên thống nhất bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói và ký hợp đồng xong. Thì công ty sẽ tiến hành ra hồ sơ thiết kế thi công chi tiết, dựa trên phương án sơ bộ ban đầu. Hồ sơ thiết kế được triển khai từ 10 -15 ngày tùy thuộc vào quy mô công trình.

Công ty sau khi triển khai sẽ tiến hành giao cho quý khách hàng 1 bộ hồ sơ A3 hoặc gửi file. Để quý khách hàng tham khảo và góp ý chỉnh sửa chi tiết thiết kế trong vòng từ 2 đến 5 ngày.

Quý khách vui lòng xem và được kts hướng dẫn những chi tiết nếu không hiểu. Và cố gắng nêu tất cả các ý kiến mà quý khách chưa hài lòng trong bản thiết kế, để điều chỉnh hợp lý trước khi ký duyệt.

5. Tiến hành tổ chức thi công

Khi đã hoàn tất và thỏa thuận ký kết, thì quý khách xem ngày động thổ. Để công ty công ty triển khai các phương án thi công để đảm bảo được chất lượng, tiến độ của ngôi nhà.

 Thi công xây nhà trọn gói được chia làm 3 giai đoạn chính:

 1. Thi công móng: Làm sạch định vị tim cột, giám sát ép cọc, đào đất hố móng, thi công sắt thép nghiệm thu và đổ bê tông.
 2. Thi công thân nhà: Thi công phần thân gồm các việc như: Dựng cột, dựng khung cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà…
 3. Thi công hoàn thiện: Thi công phần hoàn thiện gồm các việc như: lát nền, ốp lát gạch, sơn tường, lắp đặt các hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước …

Tất cả các hạng mục được Xây Dựng Phú Nguyễn nghiệm thu và ký kết biên bản theo từng công đoạn với chủ đầu tư.

Phương án thi công được Phú Nguyễn, triển khai bài bản khoa học. Để đảm bảo được an toàn, chất lượng, đúng kỹ thuật. Được giám sát kỹ càng, quản lý chặt chẽ theo từng công đoạn nên đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ thi công tốt nhất.

6. Nghiệm thu công trình xây dựng bàn giao cho chủ đầu tư

Công ty sẽ chuẩn bị biên bản giấy tờ cần thiết để hai bên tiến hành nghiệm thu để bàn giao cho chủ đầu tư

Đây là những căn cứ đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình. Và công ty đã thực hiện với chủ đầu tư theo đúng hợp đồng xây dựng và tuân thủ các quy trình xây dựng theo đúng pháp luật.

7. Bảo hành công trình

Trong thời gian bảo hành công trình xây nhà trọn gói do công ty Xây Dựng Phú Nguyễn thi công. Nếu phát hiện hư hỏng, khiếm khuyết của công trình. Thì chủ đầu tư thông báo để yêu cầu nhà thầu thi công xây dựng thực hiện bảo hành. Theo điều khoản bảo hành hai bên đã ký kết trong hợp đồng.

Thời gian và tiến độ thi công

Tiến độ thi công phụ thuộc và địa điểm mặt bằng, quy mô công trình, mà chúng tôi quy định dưới đây áp dụng cho đường hẻm lớn hơn 5m:

 •  Công trình từ 2 đến 3 tầng thì thời gian thi công từ 2,5 đến 3 tháng.
 •  Công trình 3 đến 5 tầng thì thời gian thi công từ 3,5 đến 4 tháng
 •  Công trình từ 5 đến 7 tầng thì thời gian thi công từ 5 đến 6 tháng.

Tiến độ có thể bị ảnh hưởng phụ thuộc vào thủ tục giấy tờ, thời tiết, dịch bệnh …

Phương thức thanh toán của hợp đồng xây dựng nhà trọn gói

Khi quý khách ký hợp đồng xây nhà trọn gói với Xây Dựng Minh Phát. Thì tất cả các điều khoản trong hợp đồng rất rõ ràng rành mạch và nhất là phương thức thanh toán.

Phương thức thanh toán hợp đồng được công ty chia thành nhiều đợt. Theo từng công đoạn tiến độ thi công rõ ràng xác thực nhất.

11 Cam kết của Phú Nguyễn khi xây dựng nhà trọn gói

 1. Tư vấn chuyên môn, rõ ràng, chi tiết chuyên nghiệp
 2. Báo giá xây nhà trọn gói hợp lý, chi tiết từng loại vật tư
 3. Hợp đồng xây dựng rõ ràng, minh bạch từng điều khoản
 4. Cam kết không bán thầu làm ảnh hưởng chất lượng
 5. Vật liệu chất lượng, kiểm tra dầu vào nghiêm ngặt
 6. Tổ chức thi công khoa học, đứng kỹ thuật, cam kết tiến độ
 7. Công nhân năng động, tay nghề giỏi, biết lắng nghe
 8. Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và xung quanh
 9. Thi công đúng kỹ thuật và bản vẽ thiết kế đã duyệt hoặc điều chỉnh
 10.  Bàn giao công trình đúng tiến độ cam kết
 11.  Bảo hành công trình dài hạn

Khuyến mãi khi xây nhà trọn gói của Phú Nguyễn

 • Miễn phí giấy phép, hồ sơ thiết kế thi công xây dựng.
 • Tặng máy nước nóng năng lượng mặt trời 160L TÂN Á ĐẠI THÀNH. Khi giá trị hợp đồng xây nhà trọn gói từ 700.000.000đ – 1.000.000.000đ.
 • Tặng tủ lạnh Panasonic trị giá 10 triệu khi giá trị hợp đồng xây nhà trọn gói từ 1.100.000.000đ – 1.500.000.000đ.
 • Tặng tivi Samsung 15 triệu đồng khi giá trị hợp đồng xây nhà trọn gói từ 1.600.000.000đ trở lên.

Điều khoản cam kết bảo hành công trình xây dựng

Để đảm bảo cho khách hàng yên tâm về chất lượng công trình. Xây Dựng Phú Nguyễn cam kết các điều khoản trong hợp đồng chi tiết rõ ràng trách nhiệm của công ty. Và đưa ra thời gian bảo hành như sau:Bảo hành công trình.

 • Bảo hành phần kết cấu lên đến 5 năm
 • Phần hoàn thiện lên đến 1 năm

Thông tin liên hệ với công ty  nhà trọn gói uy tín

Đến với công ty Xây Dựng Phú Nguyễn quý khách được sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tốt và ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để làm tiền đề phát triển công ty bền vững. Và đóng góp công sức phát triển cho cộng đồng và xã hội.Thông tin liên hệ.

Thông tin liên hệ:0988334641