CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG SÀI GÒN – KINH NGHIỆM XÂY DỰNG 20 NĂM UY TÍN TRONG NGÀNH

Công ty thiết kế xây dựng SÀI GÒN với 20 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ kỹ sư giỏi chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt và bền vững nhất cho khách hàng. Hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công – giám sát xây dựng nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức, Quận 12, Quận 10, Quận 3, Quận 2, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 11,… và các tỉnh thành lân cận TPHCM. Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ tốt, uy tín, Xây Dựng SÀI GÒN đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, có kỹ thuật, hiểu về công việc xây dựng. Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, trách nhiệm, hệ thống vận hành công ty quy chuẩn, đội thợ thi công chọn lọc, có đào tạo bài bản, có văn hoá lao động tốt. Thế mạnh của công ty Xây Dựng SÀI GÒN:

  • – Thiết kế và xây dựng nhà phố đẹp và chất lượng
  • – Thiết kế và thi công nhà xưởng
  • – Thiết kế và thi công biệt thự đẹp
  • Giá xây nhà trọn gói 2023 uy tín không ứng trước

CAM KẾT
CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẠNH TRANH – ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Công ty xây dựng SÀI GÒN cam kết thực hiện công trình theo đúng số lượng, chất lượng vật tư như thỏa thuận, giá thành hợp lý tương xứng với chất lượng công trình và dịch vụ; luôn tuân thủ tiến độ thực hiện công trình theo thỏa thuận với chủ đầu tư. Cam kết hợp đồng xây dựng rõ ràng – minh bạch, đội thợ thi công chuyên nghiệp, đặt biệt thợ thi công điện – nước, sơn nước tuyệt vời, kỹ sư, kiến trúc sư nhiệt huyết 100%.

XÂY DỰNG SÀI GÒN

Công ty Xây dựng SÀI GÒN là một đơn vị tư vấn độc lập trong hoạt động xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch, lập dự án đầu tư, thiết kế, quản lý dự án và giám sát thi công … công trình xây dựng. Được thành lập từ năm 2003, đơn vị đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh về các dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng cho các công trình trong nước…