40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng

xay nha

40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng

 mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng thu hút ngay từ cái nhìn đầu

Nhà đẹp cấp 4 là một dạng nhà ở rất đặc biệt và chiếm tỷ trọng tương đối lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, những năm gần đây rất nhiều gia đình ưa chuộng phong cách sống này. Chỗ nghỉ này có một bầu không khí thân mật và ấm áp mà còn là một vẻ ngoài rất sang trọng. Tuy nhiên, trong bài viết tiếp theo về các mẫu nhà đẹp cấp 4, Nhà Đẹp Sài Gòn sẽ gửi đến các bạn những mẫu nhà đẹp cấp 4 phòng ngủ dành cho gia đình có 3 thế hệ hoặc nhiều thành viên cùng chung sống.

Sơ lược xu hướng về thiết kế nhà cấp 4 năm 2023

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 diện tích khoảng 100m2 khá đơn giản, nếu ngôi nhà đủ rộng thì ngoài phòng ăn và phòng khách sẽ có thêm các phòng ngủ và phòng vệ sinh khác.

40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng
Sơ lược xu hướng về thiết kế nhà cấp 4 năm 2022

Phong cách xây nhà đẹp cấp 4 hiện nay đã được cải tiến rất nhiều khi nhiều người lựa chọn xây  nhà theo phong cách này một phần vì sự tiện lợi và phù hợp với phong cách  sống của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 

Trước hết, diện tích tòa nhà đa dạng. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có diện tích xây dựng khá đa dạng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái linh hoạt về diện tích xây dựng. Khi xây nhà cấp 4 mái thái, trần thường dao động từ 45 – 100m2, hoặc diện tích xây dựng có thể lớn hơn 100m2.

40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng
Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Thứ hai: Khối kiến ​​trúc của mẫu nhà cấp 4 mái thái mẫu nhà đẹp cấp 4 nông thôn rất khác biệt về thiết kế, cảnh kiến ​​trúc mặt tiền và phương án xây dựng Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái có thể xây dựng theo phong cách hiện đại, kiểu nhà vườn, phong cách tân cổ điển hay thiết kế hình khối đều có sự mới lạ với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, mẫu nhà đẹp cấp 4 mái thái có sân thượng.

Mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản hiện đại

Nhà đẹp cấp 4 tầng có phạm vi thiết kế phù hợp với gia đình nhỏ, chi phí xây dựng hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng. Mẫu nhà đẹp cấp 4 tầng có kiến ​​trúc đơn giản, thẳng hàng, không yêu cầu kỹ thuật. Mỹ nghệ đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già hạn chế vận động. lên xuống cầu thang.

40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng
Mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản hiện đại

Không gian và diện tích sử dụng của những ngôi nhà đẹp cấp 4 thường khá thông thoáng và thoải mái, phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ. So với các mẫu nhà khác, chẳng hạn như. Biệt thự, nhà cấp 4 có chi phí xây dựng thấp. Vì có kiến ​​trúc khá đơn giản nên nhà đẹp cấp 4 sẽ thi công nhanh hơn rất nhiều so với các kiểu nhà khác.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là kiểu nhà được ưa chuộng gần đây. Đây là tầng lửng giữa các tầng trong cùng một ngôi nhà. Điều này giúp tăng không gian sống và tạo nên sự mới lạ, độc đáo trong kiến ​​trúc. Nhà cấp 4 bố trí thêm tầng lửng mang đến không gian sống tiện nghi, tinh tế. Cùng với đó, người ta yêu thích mẫu này bởi những nguyên nhân cơ bản như sau:

– Tăng thêm diện tích.

– Thiết kế tạo sự khác biệt.

– Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hợp lý.

40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 100m2 4 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với kiểu dáng khá đơn giản nhưng chắc chắn và kiên cố, phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình, đặc biệt là một số gia đình không có quỹ đất rộng rãi. Sự lựa chọn thiết kế này là phù hợp tuy mang hơi hướng cổ điển nhưng chắc chắn sẽ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và đảm bảo sự thoải mái tối đa.

40+ mẫu nhà cấp 4 hiện đại, sang trọng

Bản vẽ này đã đưa ra giải pháp phân chia các khu vực chức năng và không gian đáp ứng không gian sinh hoạt của một gia đình 4-5 thành viên với 3 phòng ngủ, bếp và phòng ăn được ngăn cách thuận tiện tạo sự thoải mái nhất trong những bữa cơm gia đình và không lẫn nhau bị ảnh hưởng bởi mùi hôi trong các hoạt động nhà bếp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ