Mẫu nhà 3 tầng lầu 5×15 thiết kế hiện đại

xay nha

Unnamed File 1287

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp 5x15m đơn giản Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m trên quy mô diện tích vừa phải vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Trên diện tích 75 m2 phân chia căn nhà thành 3 tầng phù hợp với gia đình có nhiều thành viên. Bên cạnh đó gia chủ vừa có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn phục vụ công việc kinh doanh. Vì lý do đó, Công ty Phú Nguyễn  muốn giới thiệu với khách hàng mẫu nhà đẹp 5x15m được xây dựng thời gian gần đây.

Thiết kế mẫu nhà 3 tầng đẹp 5x15m lưu ý điều gì?

Hiện nay xây nhà 3 tầng trở thành nhu cầu phổ biến được nhiều người lựa chọn. Một mặt vừa đáp ứng quá trình sinh hoạt của đại gia đình mà còn phục vụ mục đích kinh doanh. Đặc biệt khi thi công,thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đòi hỏi tiêu chuẩn nhất định. Với mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m trong quá trình thực hiện gia chủ cần chú ý đến một số vấn đề như sau:

  • Phân chia bố cục kiến trúc hợp lý để đảm bảo thẩm mỹ và cân bằng phong thủy. Trong đó chú trọng mặt tiền và diện tích các tầng sử dụng.
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m sử dụng mái bằng chắc chắn. Đồng thời sử dụng hình khối vững chắc đi kèm với không gian xanh thoáng mát
  • Mặt tiền vừa phải do đó nên thiết kế mẫu nhà 5x15m điển hình để gia tăng diện tích. Có thể bố trí thêm cây xanh ở các vị trí trọng yếu để có không gian thoáng đãng.
  • Ưu tiên bản vẽ nhà 3 tầng hiện đại, đơn giản nhưng tích hợp công năng. Cách sử dụng  màu sơn ngoại thất và ánh sáng hài hòa, hợp lý.
Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m có gara để xe dưới tầng 1. Mô hình tích hợp công năng mang đến sự tiện lợi khi sử dụng
  • Nên thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m dạng thông tầng hoặc nhà 3 tầng 1 tum để có không gian sinh hoạt thoáng đãng, dễ chịu. Bên cạnh đó nên sử dụng những ô cửa kính lớn để hạn chế sự ngột ngạt và tăng ánh sáng cho không gian sống.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đẹp hiện nay

Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 có gara

Những mẫu nhà đẹp 5x15m được bố trí thêm gara phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của gia chủ. Thông thường mẫu nhà 3 tầng  mặt tiền 5m này chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Do đó nhiều mẫu chọn cách thông tầng để tạo không gian mở. Đồng thời cây xanh được bao phủ xung quanh căn nhà mang đến cảm giác thoải mái.

Mẫu nhà lệch tầng 5×15 sử dụng kiểu dáng thông tầng rộng rãi đi kèm với cây xanh tự nhiên
Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x15m với tầng 3 rộng rãi, công năng được bố trí phù hợp
Mẫu nhà đẹp 5x15m với mặt bằng tầng 2 đơn giản những mang đến sự tiện ích cho gia chủ

Bản vẽ mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m được bố trí công năng các phòng hiệu quả. Bên cạnh đó khu vực gara được sắp đặt tinh tế đem lại sự tiện ích cho gia chủ. Mẫu nhà 5x15m dưới đây sử dụng ô cửa kính lớn tạo cảm giác thông thoáng, rộng mở. Ban công sử dụng lan can kính giúp mọi người có thể quan sát nội thất dễ dàng.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 5x15m với tầng 1 rộng rãi, thoải mái
Thiết kế nhà 5×15 có gara được lựa chọn màu sắc hợp lý đi kèm với ngoại thất ấn tượng

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m có mặt tiền với kích thước vừa phải. Do đó nếu phục vụ mục đích kinh doanh bạn có thể chọn mẫu cửa kính nhằm “ăn gian” diện tích cho mặt tiền. Đa số các mẫu nhà đẹp 5x15m dưới đây ưu tiên khung cửa kính nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ. Cửa kính sử dụng ở mặt tiền tầng 1 có màu sắc đa dạng, hài hòa với màu sơn ngoại thất.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m sử dụng án sáng tự nhiên và nhân tạo

Bên cạnh đó mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m này lựa chọn kiểu dáng mái bằng. Kiểu dáng mái này tạo nên sự chắc chắn và hài hòa với căn nhà ống, nhà phố. Ngoài ra tầng 3 sẽ kiến trúc dạng thông tầng để tạo cảm giác thoáng mát và hạn chế sự ngột ngat.

Bố trí ngoại thất khoa học đi kèm với không gian xanh được bố trí ấn tượng
Mẫu nhà ống 5×15 sử dụng màu sắc đơn giản đi kèm với đó là đường nét chắc chắn, vững chãi
Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m sử dụng gam màu trung tính kết hợp gam đỏ tạo nên sự phá cách độc đáo

Mẫu nhà lệch tầng 5×15

Xu hướng mẫu nhà đẹp 5x15m được lựa chọn với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Thiết kế nhà 3 tầng 5×15 lệch tầng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cho môi trường sống. Đa số các tầng được phá cách, uốn lượn bằng những đường nét độc đáo. Khách hàng khó phân biệt đâu là điển nối giữa các tầng.

Thiết kế nhà 5×15 sử dụng đèn trần bắt mắt cùng với kiến trúc thông tầng độc đáo
Mẫu nhà lệch tầng 5×15 được thiết kế thoáng đãng nhờ lan can kính. Đi kèm với đó là ánh sáng vàng ấn tượng tô điểm căn nhà

Phối cảnh nhà phố 3 tầng vẫn có thể sử dụng kiểu dáng lệch này. Điều này giúp căn nhà nổi bật giữa khu phố, tạo hiệu qủa thẩm mỹ ấn tượng. Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m dưới đây có điểm chung là sử dụng hiện tầng 1 để là gara để xe. Cách thiết kế mẫu nhà 5x15m này giúp gia chủ tiết kiệm diện tích mà vẫn phục vụ nhu cầu sử dụng.

Màu xanh được bố trí mở rộng tạo sự thoáng mát, tiện nghi cho môi trường sinh hoạt
Thiết kế nhà lệch tầng 5×15 có gara sử dụng gam màu pastel nhẹ nhàng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m đẹp

Phối cảnh nhà phố 3 tầng ưu tiên sự đơn giản nhưng ấn tượng với từng đường nét. Bên cạnh đó cách bố trí ngoại thất và màu sắc cũng được chú trọng hàng đầu. Việc lựa chọn tông màu trung tính cho thiết kế nhà 3 tầng 5x15m được coi là điểm sáng. Cách lựa chọn này giúp mẫu nhà đẹp 5x15m 3 tầng trở nên tinh tế, nổi bật hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp, hiện đại hình ống với mặt tiền rộng 5m
Bản vẽ nhà ống 5×15 với mặt bằng tầng 2 được phân chia phòng chức năng hiệu qủa

Cách bố trí các phòng chức năng mẫu nhà 3 tầng 5x15m cũng được chú trọng hàng đầu. Căn nhà phố có tầng 1 thường để phục vụ nhu cầu kinh doanh nên tạo sự thu hút. Nhiều mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m được gia chủ thiết kế bắt mặt phục vụ hoạt động kinh doanh. Do đó các phòng chức năng cần bố trí hài hòa, ấn tượng nhất.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m có phần mái rộng rãi thích hợp cho các hoạt đốnginh hoạt chung trong gia đình
Tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m đủ rộng để phục vụ nhu cầu di chuyển, kinh doanh
Các ô cửa bố trí rèm che giúp căn phòng không mất đi ánh sáng mà có sự riêng tư

Thiết kế nhà ống 5x15m siêu cá tính

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m tạo điểm nhấn ở mặt tiền các tầng bằng màu xanh tự nhiên và ánh sáng ấn tượng. Thêm vào đó cách lựa chọn màu sơn ngoại thất ăn nhập với các gam màu đã sử dụng. Đèn trần được bố trí mới lạ giúp thiết kế nhà 3 tầng 5x15m trở nên rộng rãi hơn.

Kiểu dáng kiến trúc mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m mới lạ đem lại dấu ấn riêng biệt cho căn nhà
Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m hiện đại, đơn giản nhờ sự dụng gam màu trung tính

Gia chủ có thể chọn mẫu nhà lệch tầng 5×15 để tô điểm sự sáng tạo, cá tính. Bên cạnh đó yếu tố thông thoáng, tiện nghi đi kèm với hiệu quả thẩm mỹ là những gì mẫu nhà đẹp 5x15m làm được. Bạn có thể chiêm ngưỡng một số thiết kế mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m dưới đây

Ô cửa lớn đi kèm với lỗ thủng các tầng của thiết kế nhà ống 3 tầng 5x15m có gara mang đến sự trẻ trung, năng động
Kiểu nhà lệch tầng 5×15 được thiết kế tinh tế với cây xanh cùng nhưng khung cửa thoáng mát

Phú Nguyễn đã cung cấp cho khách hàng mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đẹp nhất hiện nay. Mong rằng với gợi ý mà chúng tôi cung cấp thông qua bài viết, gia chủ đã tìm cho mình mẫu nhà đẹp 5x15m để xây dựng. Bên cạnh đó bạn có thể liên hệ Hotline 0988334641 để được đội ngũ kiến trúc sư hỗ trợ chi tiết nhất.

Bài viết có thể tham khảo:

  • Xây nhà 3 tầng hiện đại với 5 mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x10m
  • Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 200m2
  • Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 220m2 tại Sóc Sơn, Hà Nội