Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

xay nha

Luu Ban Nhap Tu Dong 155

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà 3 tầng nhưng còn băn khoăn không biết đơn giá chi phí như thế nào.  Xây nhà 3 tầng có tốn nhiều tiền không? Tuy nhiên, để có bảng giá cụ thể cho một ngôi nhà 3 tầng bạn cần phải nhờ đến sự tính toán của các kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp. 

Chi phí xây nhà 3 tầng Hồ Chí Minh còn bị phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác như giá thành vật liệu, diện tích, yêu cầu của bạn. Cùng đọc kỹ bài viết sau của xaynhamoidep để biết được thêm các thông tin về xây nhà 3 tầng.

Khi nói đến việc xây nhà  3 tầng 2019 hay bất cứ mẫu nhà khác thì chúng ta cũng cần phải dựa trên quy mô của công trình, diện tích, vật liệu mới có thể tính ra được tổng chi phí cụ thể.

Trước tiên bạn cần có cái nhìn tổng quát về nhà 3 tầng, chi phí phụ thuộc vào đâu.

Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Vị trí xây dựng công trình xây nhà

Nếu như bạn chọn xây dựng ngôi nhà ở nông thôn sẽ có giá thành khác so với xây nhà phố, mặt đường. Nếu như ở phố nhưng không thuận tiện cho quá trình chuyên chở nguyên vật liệu, chi phí cũng vì thế mà tăng cao hơn. 

Cùng một bản vẽ thiết kế nhưng điều kiện thi công khác nhau sẽ tác động lớn đến chi phí. Chính vì thế trước khi thi công nhà 3 tầng hãy xác định rõ mặt bằng thi công của bạn. 

Diện tích công trình

Tất nhiên rồi, diện tích công trình là một trong những yếu tố lớn ảnh hưởng đến chi phí thi công của nhà thầu và của gia chủ.

Chi phí xây nhà 3 tầng được tính bằng công thức sau:

Chi phí nhà  3 tầng = diện tích công trình x đơn giá thi công của chủ thầu.

Do đó, nếu diện tích càng lớn, chi phí xây nhà của gia chủ sẽ càng lớn.

Tuy nhiên, hầu hết trong các gói thầu của chủ thầu, nếu diện tích công trình càng lớn thì đơn giá trên một m2 sẽ giảm. Điều này rất có lợi cho các gia chủ. Tuy vậy, bạn cũng cần phải tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với diện tích và thiết kế ban đầu nhé.

Thời gian xây dựng

Nước ta hiện nay dường như được chia làm 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô chính là thời điểm thi công thích hợp nhất đối với mọi công trình. Cũng vào mùa này, giá của vật liệu tăng lên đáng kể so với mùa mưa.

Mùa mưa giá vật liệu sẽ rẻ hơn nhưng lại không có điều kiện tự nhiên thuận lợi để xây dựng. Thậm chí còn làm kéo dài thời gian thi công xây dựng, tốn tiền nhân công,..

Bạn nên tính toán thời gian phù hợp sao cho có kế hoạch xây nhà 3 tầng phù hợp, hạn chế sự tác động của thời tiết để tiết kiệm chi phí xây nhà nhất.

Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Đơn giá xây nhà  3 tầng theo diện tích

Sau đây, công ty xây dựng Phú Nguyễn sẽ đưa ra cho bạn bảng giá tham khảo về xây nhà 3 tầng hiện nay. Đơn giá này là chi phí từng phần dựa trên quy mô để ra được chi phí tổng.

 • Đơn giá nhân công để xây dựng nhà 3 tầng khoảng từ 1.400.000 – 1.700.000 triệu/m2
 • Chi phí xây dựng nhà 3 tầng phần thô và giá nhân công hoàn thiện công trình khoảng từ 3.200.000 – 3.500.000 triệu/m2
 • Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói 
 • Loại vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2
 • Loại vật tư trung bình: 5.500.000 đồng/m2
 • Loại vật tư trung bình: 6.000.000 đồng/m2

Nhìn vào bảng giá có thể thấy, việc xây nhà trọn gói giúp giảm bớt chi phí xây dựng của bạn, giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền. 

Tuy nhiên, bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào tình hình thực tế của công trình, diện tích, điều kiện xây dựng mà mức giá có thể thay đổi.

Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Bản vẽ cho nhà 3 tầng

Sau đây, công ty xây dựng Phú Nguyễn T.p HCM xin đưa ra cho bạn một số gợi ý về thiết kế nhà 3 tầng để bạn tham khảo. Phụ thuộc vào điều kiện, yếu tố phong thủy mà phong cách kiến trúc có những phương án phù hợp nhằm giúp bạn có không gian sống thoải mái nhất.

Xây nhà Tầng 1: 

 • 1 phòng khách: phòng khách được xếp ở ngoài cùng gần cửa chính để tiếp khách và sum họp gia đình, đây là một phòng lớn và quan trọng trong căn nhà của bạn.
 • Phòng ngủ: phòng ngủ này có thể dành cho những người lớn tuổi hơn trong nhà, có thể là phòng của vợ chồng bạn hoặc bố mẹ bạn.
 • Phòng ăn, phòng bếp: nên rộng rãi thoải mái, có không gian mở, thoáng khí
 • Nhà vệ sinh
 • Cần tạo một không gian xanh như vườn cây nhỏ, tiểu cảnh ở sau nhà, vườn cây,…
Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
Trọn gói chi phí xây nhà 3 tầng rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Xây nhà Tầng 2: 

 • 2 phòng ngủ: Phòng ngủ rộng rãi, có diện tích khép kín, tốt nhất là mỗi phòng có vệ sinh riêng.
 • Phòng vui chơi sinh hoạt chung để gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Tầng thượng: có phòng thờ, phòng ngủ và ban công rộng rãi cùng không gian xanh.  

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà 3 tầng trọn gói hãy đến với dịch vụ của công ty Phú Nguyễn chúng tôi.

Là một công ty xây dựng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như xây dựng nhà, xây dựng nhà xưởng, xây dựng nhà trọn gói, tư vấn thiết kế, sửa chữa nhà cửa,…

Các bạn có thể try cập trang web https://xaynhamoidep.com để biết thêm nhiều hơn về các dịch vụ xây dựng của công ty nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.