Báo giá xây nhà trọn gói Hồ Chí Minh chuẩn nhất 2019

xay nha

Luu Ban Nhap Tu Dong 170

Khi có ý định xây một căn nhà bạn phải đau đầu suy nghĩ xem thiết kế nhà như thế nào, mua những vật liệu ở đâu chất lượng giá rẻ, nội thất ra làm sao, … 

Giờ đây, việc xây nhà không còn là vấn đề khó khăn với bạn. Dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở thành xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn ở TP.HCM.

Báo giá xây nhà trọn gói HCM

Không phải đơn vị xây dựng nào cũng có những báo giá công khai cụ thể. Mỗi nơi lại có bảng giá khác nhau. Phú Nguyễn cam đoan giá thành dịch vụ ở công ty chúng tôi là hợp lý nhất ở TP.HCM

Sau đây, https://xaynhamoidep.com xin gửi đến bạn bảng báo giá xây nhà trọn gói HCM để bạn tiện theo dõi. 

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Xây nhà phố phần thô: 2.900.000 đ/m2
  • Xây nhà trọn gói:  4.300.000 đ/m2
  • Đặc biệt, thiết kế miễn phí khi thi công trọn gói bao gồm: 

+ Hồ sơ thông báo phương xã, xin điện, xin nước

+ Hồ sơ kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu

+ Hồ sơ điện, điện thoại, anten

+ Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

+ Hồ sơ triển khai (thống kê cửa, lát gạch,…)

Nhân công xây dựng nhà:

  • Nhà ở cấp 4:  1.200.000đ/m2
  • Nhà phố đúc tấm :1.400.000đ/1m2
  • Biệt thự: 1.500.000đ/1m2
  • Nhà công nghiệp: 300.000đ/m2
  • Hàng rào: 500.000đ/m2
  • Công trình công cộng: 600.000đ/m2.

=> Xem thêm các bài viết liên quan tại đây  : GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 4.3 TRIỆU /M2 ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

=> Xem thêm các bài viết liên quan tại đây : QUY TRÌNH GIÁM SÁT AN TOÀN LAO ĐỘNG ,PCCC,VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Những ưu điểm của xây nhà trọn gói

Thời gian thi công

Nếu lựa chọn phương pháp xây dựng trọn gói thì gần như bạn chẳng cần tham gia vào bất cứ việc gì. Mọi công đoạn đã có nhà thầu làm giúp bạn. Việc của bạn là ký hợp đồng và dọn đồ đến nhận nhà ở.

Trong hợp đồng xây dựng, nhà thầu sẽ tính toán được thời gian hợp lý và tối ưu nhất để giao nhà cho bạn đúng với yêu cầu. Trong bảng báo giá và hợp đồng cũng được ghi rõ về các điều khoản hoàn thành các giai đoạn, sự giám sát của hai bên.

Báo giá xây nhà trọn gói HCM
Báo giá xây nhà trọn gói HCM

Không có chi phí phát sinh

Nhiều người khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói nhưng vẫn còn thắc mắc không biết có phải thêm chi phí phát sinh hay không. Câu trả lời là không. Bởi lẽ trong quá trình tính toán, bóc tách công trình nhà thầu đã dự trù sát sao mọi kinh phí rồi. Vì thế, việc xảy ra việc phát sinh chi phí là điều hiếm khi xảy ra. Bạn không cần lo lắng về điều này.

Đồng bộ không gian

Bạn nên biết rằng việc chọn lựa nhiều nhà khác nhau cho các công đoạn của ngôi nhà sẽ gây ra nhiều tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Hơn thế nữa, nếu như các nhà thầu không làm việc ăn ý với nhau sẽ gây ra tình trạng ngôi nhà không đồng bộ. Một nhà thầu làm tất cả các công đoạn sẽ tối ưu được bản vẽ thiết kế ban đầu. Biến ngôi nhà trong mơ của bạn trở thành hiện thực. Ngôi nhà sẽ trở nên hoàn hảo nhất từ không gian, kiến trúc, nội thất.

Báo giá xây nhà trọn gói HCM
Báo giá xây nhà trọn gói HCM

Giảm chi phí bảo hành và thiết kế

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói của một đơn vị nhà thầu bạn sẽ nhận được sự tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí bởi những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo và chọn lựa kỹ lưỡng.

Cam đoan bảo hành công trình 12 tháng giúp bạn an tâm hơn về chất lượng công trình.

Sự giám sát thường xuyên 

An toàn lao động là yếu tố hàng đầu mà công ty Phú Nguyễn luôn đề cao. Đội ngũ chuyên viên, giám sát viên, kỹ sư của chúng tôi sẽ thường xuyên làm việc nhắc nhở, kiểm tra tiến độ công trình thường xuyên.

Chính vì thế, bạn cũng không cần phải lo những vấn đề tồn đọng như chất lượng thi công của công nhân không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Dẫn đến việc chất lượng ngôi nhà không như ý bạn.

Nếu như bạn chọn thuê riêng lẻ từng thợ cho từng công đoạn thì rất khó khăn. Bạn sẽ phải mất công tìm ra lỗi này đơn vị nào gây ra để quy trách nhiệm bảo trì

Vì vậy, bạn cần tìm cho mình một nhà thầu thực sự uy tín để lựa chọn 

Báo giá xây nhà trọn gói HCM
Báo giá xây nhà trọn gói HCM

Giấy phép xây dựng

Với những người có nhu cầu xây nhà hay đang chuẩn bị thi công nhà của mình thì việc chuẩn bị những giấy tờ xây dựng là vô cùng quan trọng. Giờ đây bạn không cần phải chờ trong thời gian dài hay tự mình cất công xin giấy phép nữa, vì trong dịch vụ xây nhà trọn gói đã bao gồm đủ. Các nhà thầu trọn gói sẽ giúp bạn khoản xin giấy phép xây dựng, giấy tờ điện nước và các loại giấy phép nhỏ khác,…

Công ty xây dựng Phú Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, xây dựng nhà xưởng, xây nhà trọn gói, sửa nhà chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Trên đây là bài viết báo giá xây nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh tham khảo mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Với nhiều dự án thi công lớn nhỏ, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất khi chọn bất kỳ dịch vụ xây dựng nào của chúng tôi.

Khách hàng có thể truy cập vào xaynhamoidep.com để nhận được sự tư vấn miễn phí của chúng tôi.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.