Giải đáp thắc mắc: “Xây nhà ống 1 tầng bao nhiêu tiền?”

xay nha

Mau Nha Pho Dep 3 Lau Nhieu Nguoi Thich Nam 2023 120

Xây nhà ống 1 tầng bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc và băn khoăn. Sở dĩ có điều đó là bởi hiện nay nhu cầu nhà ở tăng lên, loại nhà ống 1 tầng lại đáp ứng nhu cầu cho cả người dân ở mọi tầng lớp và điều kiện kinh tế khác nhau.

Bởi vậy, qua bài viết dưới đây, các chuyên gia của Phú Nguyễn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến câu hỏi: “Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiêu tiền?”

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà ống 1 tầng

Kinh phí xây dựng và đầu tư cho những mẫu thiết kế nhà ở đang được rất nhiều người và các gia đình quan tâm đặc biệt. Một ngôi nhà vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa có mức giá hợp lý, không lãng phí sẽ là lựa chọn vô cùng tốt cho mỗi gia đình hiện nay.

1. Diện tích xây dựng của công trình thi công

Diện tích xây dựng tự nhiên của công trình thi công là một trong số những yếu tố quyết định quan trọng đến chất lượng của công trình đó và chi phí tổng thể của việc đầu tư xây dựng.

Theo như những ghi nhận và khảo sát từ thực tế cho rằng, diện tích xây dựng càng lớn thì sẽ có chi phí nguyên vật liệu cao hơn. Đồng thời, kinh phí để thuê nhân công xây dựng cũng vì thế mà tăng lên cao hơn.

Khi tiến độ công trình càng kéo dài thì đồng nghĩa với việc chi phí sẽ phát sinh lên rất cao. Bởi vậy, muốn trả lời được chính xác nhất câu hỏi về việc xây nhà ống 1 tầng bao nhiêu tiền thì bạn cần xác định được cụ thể diện tích công trình thi công đó là bao nhiêu, từ đó mới có thể đưa ra được những bản hạch toán chi phí cụ thể nhất, đúng với thực tế nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà ống 1 tầng

2. Phong cách xây dựng của công trình thi công

Kiến trúc của ngôi nhà cũng là một yếu tố có tác động không hề nhỏ đến chất lượng công trình. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng, tiến độ thi công của công trình.

Do vậy, khi dự toán chi phí và khối lượng của công trình, bạn cần phải nắm bắt rõ được bản hồ sơ thiết kế những kiến trúc của ngôi nhà trong tay hoặc phương án thực hiện thiết kế về phần cơ bản nhất cho công trình của mình.

Thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại, đơn giản, các chi tiết nội thất và ngoại thất được tối giản hóa nhất định thì sẽ có kinh phí đầu tư ít hơn so với những nhà ống thiết kế cầu kỳ theo phong cách cổ điển, Tân cổ điển, như vậy sẽ đòi hỏi được những yêu cầu về nguyên liệu và độ chi tiết cao hơn nên sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

3. Dịch vụ và đơn vị lựa chọn thi công

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những đơn vị thi công xây dựng nhà, cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói hay thuê nhân công hoàn thiện. Mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn gọi là dịch vụ chìa khóa trao tay được hiểu là một dịch vụ mà nhà thầu xây dựng sẽ bao lo trọn gói cho bạn trong quá trình xây dựng từ đầu đến khi hoàn thiện hoàn toàn công trình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà ống 1 tầng

Trong dịch vụ này đã bao gồm cả tiền nguyên vật liệu xây dựng thi công công trình, hoàn thiện nội thất nhà ở, xây trát, sơn tường, hoàn thiện được công trình để cho chủ nhà chỉ việc dọn vào và ở.

Còn nếu bạn lựa chọn gói thuê nhân công thì trong đó sẽ không bao gồm chi phí nguyên vật liệu và chủ thầu xây dựng chỉ cung cấp nhân công cho chủ nhà, còn lại chủ nhà sẽ lo toàn bộ.

Bởi vậy, nếu muốn tính chi phí xây dựng nhà thì bạn cũng cần phải xem xét và cân nhắc đến yếu tố đơn vị thi công và gói thi công mà chủ nhà lựa chọn. Như vậy nếu biết được yếu tố này, bạn sẽ hoàn tất được bản hạch toán chi phí cho toàn bộ ngôi nhà của mình kết hợp với 2 yếu tố khác mà chúng tôi đã nêu ra ở trên.

Xây nhà ống 1 tầng ở HCM của Phú Nguyễn hết bao nhiêu tiền?

Phú Nguyễn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chất lượng, đã được kiểm duyệt và thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhất.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về bảng giá xây nhà cụ thể của Phú Nguyễn như sau:

1. Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tính theo m2

  • Giá xây dựng nhà phố trọn gói thông thường: 4.500.000 – 5.000.000 đồng/m2
  • Giá xây dựng nhà phố trọn gói với vật liệu cao cấp: 5.500.000 – 5.800.000 đồng/m2
  • Giá xây dựng biệt thự trọn gói vật liệu khá: 6.000.000 – 6.800.000 đồng/m2
  • Giá xây dựng biệt thự trọn gói với vật liệu tốt: 6.800.000 – 8.000.000 đồng/m2
Xây nhà ống 1 tầng ở HCM của Phú Nguyễn hết bao nhiêu tiền?

2. Bảng giá cho thuê nhân công xây dựng nhà phố tính theo m2

  • Giá xây dựng nhà 1 mặt tiền phong cách hiện đại: 1.500.000 – 1.700.000 đồng/m2
  • Giá xây dựng nhà 2 mặt tiền phong cách hiện đại: 1.500.000 – 1.600.000 đồng/m2
  • Giá xây dựng nhà 1 mặt tiền phong cách Bán cổ điển: 1.600.000 – 1.700.000 đồng/m2
  • Giá xây dựng nhà 2 mặt tiền phong cách Bán cổ điển: 1.700.000 – 1.800.000 đồng/m2

Trên đây là những thông tin về bảng giá của Phú Nguyễn chúng tôi, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn tối ưu nhất cho mình. Thêm vào đó, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm thông tin báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.