Báo giá xây nhà trọn gói chất lượng nhất năm 2019

xay nha

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng nhà đang vô cùng phát triển và phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Dịch vụ này đang ngày càng được phát triển mạnh mẽ hơn, tuy nhiên không phải ai cũng biết và được tiếp cận, hiểu rõ về dịch vụ đầy tiện ích này. Bởi vậy qua bài viết dưới đây, Phú Nguyễn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói vô cùng chất lượng năm 2019 của chúng tôi.

Báo giá xây nhà trọn gói chất lượng nhất năm 2019

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một dịch vụ đang được phát triển và ngày càng phổ biến hơn, phân phối bởi các công ty và những nhà thầu xây dựng để cung cấp ra bên ngoài thị trường, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân.

Dịch vụ này được coi là một dịch vụ “chìa khóa trao tay”. Khi bạn có một nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình, các nhà thầu xây dựng sẽ thực hiện áp dụng với ngôi nhà của bạn theo chu trình khép kín hoàn toàn.

Xây nhà trọn gói cung cấp dịch vụ hoàn thiện từ khâu thiết kế, tư vấn, xin giấy phép xây dựng, bàn giao nhà. Như vậy, nhà thầu thi công sẽ thực hiện hoàn toàn mọi công đoạn, sẽ tiến hành giám sát quá trình từ đầu đến cuối, vì vậy bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc xây nhà qua dịch vụ này.

=> Xem thêm: Sửa chữa nhà trọn gói

=> Xem thêm: Tư vấn xây dựng nhà

Báo giá xây nhà trọn gói chất lượng nhất năm 2019

Các hạng mục trong thi công xây dựng nhà trọn gói

Thi công móng nhà và những công trình ngầm

Tùy thuộc vào tính chất công trình khác nhau sẽ có những thao tác đóng cọc khác nhau. Sau khi đóng cọc nhà xong, bạn sẽ tiến đến những khâu đào hố móng, tạo nên độ chắc chắn cho ngôi nhà. Để thực hiện đào hố móng thì cần phải sử dụng nhiều loại máy hiện đại hay chỉnh sửa hố móng bằng những phương pháp thủ công thông thường khác.

Công tác đóng cốp pha, bê tông cốt thép cho sàn trệt và móng nhà:

Bước 1: Định vị được vị trí của móng công có cùng độ cao

Bước 2: Tiến hành công tác đào và điều chỉnh lại lớp đất hay cát nền rồi thực hiện đầm chặt lại bằng công cụ đầm sàn

Bước 3: Sử dụng hệ thống bê tông lót có ghép thêm cốp pha

Bước 4: Đổ bê tông đài móng và lót dầm đa dạng

Báo giá xây nhà trọn gói chất lượng nhất năm 2019

Bước 5: Xây dầm móng và đài nhà

Bước 6: Lấp đầy lớp đất cho tới được độ cao như ghi trong bản thiết kế và tiến hành đổ bê tông lót sàn nhà

Bước 7: Lắp đặt thêm móng cốt thép, sàn, dầm móng, cổ cột cùng với hệ thống thép vách nếu có hầm nhà

Bước 8: Đổ bê tông vào móng, sàn, dầm móng

Bước 9: Bảo dưỡng an toàn lớp bê tông móng

Thi công thân và mái nhà

Quá trình thi công phần cột nhà đòi hỏi phải định vị được rõ vị trí trục cộng và vệ sinh sạch sẽ phần chân cột. Tiếp sau đó là việc lắp đặt xây dựng cốt thép cho cột trụ, tiếp đó đến cốp pha rồi đến đổ bê tông cột nhà. Sau đó bạn cần chờ một thời gian nhất định để bê tông khô dần rồi tháo dỡ phần khuôn ra, bảo dưỡng bê tông cẩn thận.

Kế đến sau đó chính là một bước quan trọng trong xây nhà trọn gói chính là quá trình thi công dầm và sàn nhà. Để thực hiện công đoạn này, bạn phải xác định được rõ độ cao, tim trục sàn, dầm.

Báo giá xây nhà trọn gói chất lượng nhất năm 2019

Sau đó, bạn lắp thêm cốp pha cho dầm nhà, sàn nhà, lắp đặt cốt thép cho căn nhà rồi hoàn thiện bằng việc đổ bê tông. Công đoạn cuối của thi công dầm sàn chính là tưới nước bảo dưỡng phần bê tông dầm sàn nhà.

Trong thi công xây dựng nhà trọn gói, việc khách hàng thực hiện đổ bê tông toàn bộ sàn trệt, hệ thống sân phía trước được kết nối với đài móng và dầm sàn có vai trò tạo được độ vững chắc cho tổng thể công trình thi công.

Thi công xây dựng hoàn thiện căn nhà

Những công đoạn hoàn thiện của ngôi nhà sẽ bao gồm xây, trát, láng. Những công đoạn này đều đòi hỏi thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ cao của nó.

Khả năng chống thấm của công trình cũng cần được đảm bảo chú trọng thực hiện sao cho tối ưu nhất. Quy trình thi công bài bản của Phú Nguyễn chúng tôi đảm bảo sẽ bảo vệ công trình của bạn, chống thấm trong thời gian dài với điều kiện thời tiết khó khăn như ở Việt Nam.

Báo giá xây nhà trọn gói chất lượng nhất năm 2019

Quá trình ốp, lát gạch cũng luôn đúng kỹ thuật thi công. Từng số đo của công trình phải được đảm bảo sao cho chính xác nhất, có độ đồng đều, độ phẳng để tạo nên tính đồng bộ cho sàn nhà, tường nhà, trần nhà.

Bạn cũng nên lựa chọn loại sơn, bả sao cho phù hợp nhất với công trình của mình. Loại sơn cao cấp sẽ giúp giữ màu tốt, chống nắng, chống mưa hiệu quả vượt trội nhất, có độ bền bỉ cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 của Phú Nguyễn?

Phú Nguyễn chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng, uy tín cao, thêm vào đó, mức giá dịch vụ rất phải chăng hợp lý, xứng đáng với chất lượng, cạnh tranh trên thị trường.

Ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo cấu trúc, chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất, đem lại cuộc sống tốt đẹp nhất cho con người sinh sống ở bên trong căn nhà, vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa có chất lượng bền bỉ vững chắc với thời gian.

Sanxuatbia.com – Giải pháp tối ưu cho cuộc sống nhà bạn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.