Bật mí cho bạn đơn giá nhân công xây dựng phần thô mới nhất năm 2019

xay nha

Mau Nha Pho Dep 3 Lau Nhieu Nguoi Thich Nam 2023 7

Công việc xây dựng nhà là một trong số những công việc hệ trọng, đóng vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày của con người. Công việc xây dựng nhà sao cho đảm bảo nhất thì sẽ làm cho chất lượng của công trình trở nên tốt hơn, đem lại hiệu quả nhà ở tốt nhất, thư giãn tốt nhất.

Qua bài viết dưới đây, Phú Nguyễn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về đơn giá nhân công xây dựng phần thô của những dự án bất động sản. Phú Nguyễn là một đơn vị uy tín và chất lượng chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ này.

Bật mí cho bạn đơn giá nhân công xây dựng phần thô mới nhất năm 2019

Đơn giá nhân công xây dựng phần thô mới nhất năm 2019 do Phú Nguyễn cung cấp

Mức giá của dịch vụ xây dựng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đa dạng khác nhau. Giá của những dịch vụ còn phụ thuộc vào chất lượng của những vật liệu xây dựng, giá thuê nhân công, số lượng nhân công, kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế dự án, quy mô diện tích dự án,….

Bảng giá phần thô xây dựng

Sau đây, chúng ta hãy cùng đến với những thông tin về bảng giá phần thô của dịch vụ xây dựng nhà của Phú Nguyễn cung cấp ra bên ngoài thị trường:

  • 3.250.000 đồng/m2: Công trình xây dựng có diện tích từ 200m2 đến 250m2.
  • 3.250.000 đồng/m2: Công trình xây dựng có diện tích từ 250m2 đến 300m2
  • 3.200.000 đồng/m2: Công trình xây dựng có diện tích từ 300m2 đến 350m2
  • 3.150.000 đồng/m2: Công trình xây dựng có diện tích lớn hơn 350m2

Đối với nhà có diện tích nhỏ hơn 200m2

Riêng đối với những công trình xây dựng có diện tích nhỏ hơn 200m2, mức giá của dịch vụ sẽ được dựa trên tiêu chuẩn của việc khảo sát thực tế, có rất nhiều những cuộc khảo sát và còn tùy theo thiết kế của gia chủ.

=> Xem thêm các dịch vụ: Xây nhà trọn gói

Bật mí cho bạn đơn giá nhân công xây dựng phần thô mới nhất năm 2019

Đối với những căn nhà nằm trong ngõ ngách sâu, mức giá có thể được tăng lên do chi phí vận chuyển và di chuyển bị đội giá tăng lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra một mức giá sao cho đảm bảo hợp lý nhất.

Đối với những mức giá dành cho công trình thi công trọn gói sẽ dao động trong khoảng từ 4.800.000 đồng/m2 đến 5.800.000 đồng/m2. Những mức giá này có được sự tham khảo tối ưu nhất.

Nội dung bên trong của dịch vụ thuê nhân công xây nhà thô

Bên trong dịch vụ xây là thô sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục đa dạng và phong phú khác nhau:

Tổ chức các công trường thi công, được xây dựng để làm lán trại, qua đó giữ được vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn cho người dân.

Kiểm tra được ranh giới đất nền, định vị được nền móng của nhà

Nguồn nhân công có thể thực hiện để thi công cốp pha, đổ bê tông nhà, cốt thép nhà

Nguồn nhân công đổ bê tông cột, lanh tô ở các tầng, dầm, sàn

Nhân công để đổ bê tông ở các bản cầu thang theo những bản thiết kế cố định, xây dựng bậc thang bằng gạch thẻ, đem đến sự an toàn cao cho con người.

Bật mí cho bạn đơn giá nhân công xây dựng phần thô mới nhất năm 2019

Nguồn nhân công xây dựng tường bao và những tấm tường ngăn theo thiết kế cố định 

Nhân công xây dựng, trát tường và những bức tường ngăn theo bản thiết kế

Nhân công dùng để chống thấm nước một cách hiệu quả nhất, chống thấm ở nhà vệ sinh

Nhân công để ốp lát những viên gạch ở nhà vệ sinh,

Nhân công dọn dẹp vệ sinh vào thời điểm hàng ngày, vệ sinh cơ bản toàn bộ căn nhà sau khi thi công trước khi tiến hành hoàn tất công việc bàn giao

Dịch vụ cung cấp nhân công xây dựng phần thô cho căn nhà của bạn

Dịch vụ xây dựng nhà ở Phú Nguyễn chúng tôi là một trong số những dịch vụ có quy mô vô cùng lớn, đem đến trải nghiệm dịch vụ và chất lượng công trình cho căn nhà của bạn.

Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Công trình thi công sẽ đảm bảo dựa trên tiêu chuẩn xây dựng của Quốc tế và Việt Nam, chất lượng đạt chuẩn của toàn bộ công trình thi công, mô tả về chất lượng dịch vụ rất dễ hiểu và đơn giản, qua đó, đội ngũ nhân công sẽ đảm bảo có được chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp trình độ cao nhất.

Cốp pha dùng để thi công công trình là loại cốp pha phủ phim hay những loại cốp pha thép, qua đó đảm bảo được an toàn bậc nhất cho con người, chất lượng thi công luôn được đảm bảo tốt nhất.

=> Xem thêm các dịch vụ: Sửa chữa nhà trọn gói

Bật mí cho bạn đơn giá nhân công xây dựng phần thô mới nhất năm 2019

Báo giá minh bạch

Quá trình báo giá của Phú Nguyễn được thực hiện rất rõ ràng và vô cùng chính xác. Phương pháp tính minh bạch, đem lại hiệu quả cao nhất, rõ ràng nhất đối với con người.

Những giải pháp cụ thể của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo trình độ cao, tư vấn xây nhà vô cùng tận tình, mọi thắc mắc của quý khách hàng đều được giải đáp một cách rõ ràng và đúng đắn nhất. 

Đội ngũ thợ của chúng tôi đều được đào tạo lành nghề và đa dạng với 10-20 năm kinh nghiệm vô cùng đáng chú ý. Thái độ của nhân viên vô cùng tốt, hiền lành, thái độ phục vụ niềm nở, tốt bụng.

Thêm vào đó, dịch vụ của chúng tôi có thể được bảo hành trong thời gian 24 tháng, công trình có bất cứ dấu hiệu gì của việc xuống cấp có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.