Thiết kế xây nhà xưởng giá rẻ

xay nha

Unnamed File 298

THIẾT KẾ , XÂY DỰNG NHÀ XƯỠNG GIÁ 1.4 TR M2 NĂM 2023

Dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng ở TPHCM do Kiến Trúc Phú Nguyễn cung cấp sẽ mang đến cho bạn chất lượng trên cả tuyệt vời khi lựa chọn hợp tác. Hãy để đơn vị cùng bạn xây dựng những giá trị của thành công.

Với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng có mong muốn mở rộng cơ sở sản xuất của mình nhằm tạo ra lợi nhuận lớn hơn. Vì lẽ đó, dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng cũng ngày càng phát triển và lựa chọn nhiều hơn.

Những vấn đề xoay quanh dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà xưởng sẽ được Kiến Trúc Phú Nguyễn chia sẻ ngay sau đây. Cùng theo dõi ngay bạn nhé.

Tiêu chuẩn cần đáp ứng khi thiết kế xây dựng nhà xưởng

Khi tiến hành thiết kế, xây dựng nhà xưởng phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

nhà xưởng giá rẻ

+ Khảo sát địa hình nhằm hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra khi triển khai thi công, thông báo cho bên đầu tư để kịp thời giải quyết.

+ Đảm bảo kết cấu nền phù hợp trên tùy địa hình khác nhau.

+ Phần nền phải có lớp lót cứng, có hệ thống thoát nước nhanh, không gây ứ đọng làm ảnh hưởng đến quy trình sản xuất hoặc lưu trữ hàng hóa.

+ Tiêu chuẩn bản vẽ thiết kế móng phải đảm bảo về kỹ thuật, đảm bảo yêu cầu về tải trọng, công nghệ, địa chất.

+ Đối với mái  nhà xưởng thì phải có độ dốc phù hợp với vật liệu để tránh những trường hợp có thể gây ra nhiều hậu quả xấu cho đơn vị trong quá trình sử dụng.

nhà xưởng giá rẻ

+ Tiêu chuẩn thiết kế  tường và  vách ngăn phải thích hợp với quy mô, đặc tính, nhu cầu sử dụng…

+ Hệ thống điện trong nhà xưởng phải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sản xuất, sử dụng và an toàn.

+ Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.

+ Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống chống gỉ sét cho nhà xưởng trong các điều kiện thời tiết,..

Quy trình thiết kế, xây dựng nhà xưởng chất lượng

Chi tiết về các bước thiết kế, xây dựng nhà xưởng uy tín bao gồm:

nhà xưởng giá rẻ

Bước 1: Khảo sát địa hình, trao đổi yêu cầu với nhà đầu tư

Các kỹ sư của đơn vị sẽ tiến hành khảo sát địa chất tại nơi xây dựng cũng như trao đổi trực tiếp cùng nhà đầu tư, có những thay đổi cần thiết (nếu có), giới thiệu phương án thiết kế xây dựng nhà xưởng cụ thể.

Bước 2: Thiết kế cơ sở

Ở bước này, các phương án xây dựng nhà xưởng về kết cấu , công nghệ, hệ thống kỹ thuật, cơ sở hạ tầng,… được đề xuất và xem xét.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật xây dựng

Bản vẽ chi tiết về mặt bằng, sơ đồ công nghệ, phương án kiến trúc sẽ được xây dựng và điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Bản vẽ thi công là bản thiết kế thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng, chi tiết cấu tạo phù hợp với các tiêu chuẩn để đảm bảo quy trình thi công được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Kiến Trúc Phú Nguyễn – người bạn đồng hành đáng tin tưởng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà xưởng chất lượng, Kiến Trúc Phú Nguyễn là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu hợp tác.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kết hợp cùng những kỹ sư có chuyên môn, tay nghề cao, đảm bảo bạn sẽ có được nhà xưởng theo yêu cầu, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của bạn.

Không chỉ có thế, công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực, đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như thẩm mỹ trong công trình.

 

Ngoài ra, dịch vụ mà Kiến Trúc Phú Nguyễn có giá thành rẻ hơn so với thị trường. Thêm vào đó là nhiều chính sách ưu đãi giúp quý khách hàng giải quyết nhiều vấn đề tài chính.

– Xem thêm: Bảng báo giá sửa chữa và cải tạo nhà ở mới nhất

Nếu bạn đang có ý định phát triển mô hình kinh doanh của mình, dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà xưởng của Kiến Trúc Phú Nguyễn sẽ giúp bạn. Chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.