BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2024

xay nha

thi công xây dựng phần thô
thi công xây dựng phần thô

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT HCM 2024

NỘI DUNG

 

Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2024 tại tphcm

 

Tư vấn xây dựng tổ ấm 0904.557.884

Qúy vị có tin rằng, nếu liên hệ với công ty Xây Dựng PHÚ NGUYỄN sẽ có được đơn giá xây nhà phần thô tốt nhất TP HCM?. Hàng trăm khách hàng đã kiểm chứng, sao Quý vị còn chưa tin?. Nếu vẫn chưa tin vậy hãy tiếp tục kéo xuống và đọc hết bài này. Chắc chắn niềm tin sẽ được củng cố.

Xây nhà phần thô là những bước đệm quan trọng đầu tiên để tạo nên một ngôi nhà. Sự bền vững, chất lượng công trình như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn xây thô này. Một phần thô được xây dựng tốt, đúng kỹ thuật sẽ tạo nên bộ khung vững chắc cho ngôi nhà.

Tìm hiểu xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

thi công xây dựng phần thô

Hình ảnh thi công phần thô

Xây dựng nhà phần thô là gì?

Xây dựng nhà phần thô là 01 trong 02 giai đoạn chính quan trọng nhất của mọi công trình. Nếu công đoạn thi công hoàn thiện làm tăng giá trị ngôi nhà về tính thẩm mỹ. Thì xây dựng phần thô là cốt lõi để định hình ngôi nhà. Xây dựng kết cấu vững chắc nhằm gia tăng tuổi thọ công trình. Nói một cách chính xác hơn nó là nền móng cho mọi yếu tố của ngôi nhà.

Cần tính toán những gì khi xây dựng nhà phần thô?

Khi xây dựng nhà phần thô bắt buộc phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Thi công đúng kỹ thuật. Một sự am hiểu về địa chất nền móng tại các khu vực. Và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi nếu quá trình xây nhà phần thô có sự cố. Gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến các công đoạn tiếp theo và chất lượng công trình sau này. Nó có thể khiến gia chủ tốn nhiều thời gian. Chi phí để sửa chữa và khắc phục những lỗi không đáng có.

Như vậy, có thể khẳng định xây nhà phần thô là tiền đề cực kỳ quan trọng cho tất cả mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Cho nên, chúng ta nhất định phải nghiên cứu. Tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn công ty xây dựng uy tín để thực hiện.

Mô tả xây nhà phần thô
Mô tả xây nhà phần thô
Mô tả xây nhà phần thô

Nhân công hoàn thiện

Là một phần trong gói xây nhà phần thô, có nghĩa là sau khi thi công phần thô xong, chủ đầu tư sẽ cung cấp vật liệu hoàn thiện như gạch men. Sơn nước, thiết bị điện, thiết bị nước… còn công ty xây dựng sẽ cung cấp nhân công thực hiện toàn bộ công việc còn lại để hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Mô tả xây dựng phần thô
Mô tả xây dựng nhà phần thô

Đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh?

Quý vị đã biết được xây nhà phần thô là bao gồm những gì rồi đúng không? Vậy mối quan tâm lớn nhất lúc này là gì. Đó là đơn giá xây nhà, và làm sao để có được một đơn giá hoàn chỉnh, cụ thể, chi tiết và rẻ nhất.

Khi tìm kiếm đơn vị xây dựng cũng như tìm hiểu giá cả chúng ta luôn muốn chọn được công ty uy tín, chất lượng. Cùng với đó là mức giá hợp lý, tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí.

Xây phần thô – “tiền nào- của nấy”?

Tuy nhiên, quý khách hãy luôn ghi nhớ câu “tiền nào của nấy” và nó rất đúng với việc xây nhà. Khi chúng ta xây nhà với chi phí cao chắc chắc chất lượng, tính thẩm mỹ công trình sẽ tốt hơn so với nhà giá rẻ. Vì vậy, đừng bao giờ yêu cầu chất lượng công trình thật tốt nhưng chỉ muốn bỏ ra một số tiền nhỏ.

Mọi người nếu muốn biết được đơn giá xây dựng phần thô tphcm thật ra không khó. Chúng ta chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào Google và sẽ nhận được hàng nghìn kết quả về đơn giá xây dựng phần thô 2024. Tuy nhiên, hãy biết chọn lọc bởi thông tin hiện nay rất đa chiều. Hơn nữa, những bảng báo giá ấy chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng yêu cầu. Vì vậy, mọi người không nên quá tin tưởng vào các báo giá xây dựng phần thô 2024 tphcm ấy.

Lời khuyên của PHÚ NGUYỄN:

Lời khuyên dành cho mọi người nếu muốn nhận đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh nhất hãy liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng. Bạn hãy đưa ra những yêu cầu, mong muốn của mình về ngôi nhà cần xây chắc chắn sẽ nhận được đơn giá phù hợp nhất.

Hiện nay, nếu quý khách hàng liên hệ với Công ty Xây Dựng PHÚ NGUYỄN nhất định sẽ được báo giá xây thô nhanh chóng. Chúng tôi không chắc chắn đó là đơn giá rẻ nhất nhưng cam đoan 100% đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh cũng như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Báo giá xây dựng phần thô 2024 tphcm chuẩn nhất 2024!

 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ CẤP 4 TỪ 2.800.000Đ/M2 – 3.000.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TỪ 3.300.000Đ/M2 – 3.500.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ BIỆT THỰ PHỐ TỪ 3.400.000Đ/M2 – 3.600.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TỪ 3.500.000Đ/M2 – 3.700.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2024 NHÀ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN TỪ 3.600.000đ/m2 – 3.800.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô 2024 tphcm

Đơn giá xây dựng phần thô 2024 trên áp dụng cho những công trình nào?

 • Công trình >60m2 xây dựng
 • Công trình có tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng
 • Công trình có lộ giới lớn hơn 5m (phù hợp cho xe chở vật liệu xây dựng)

Ngoài ra, quý vị nào có diện tích xây dựng không nằm trong điều khoản trên, đừng lo lắng. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0988334641 sé có chuyên viên tư vấn, khảo sát thực tế và đưa ra báo giá xây dựng nhà hợp lý nhất.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí thi công?

Kiến trúc thiết kế tổng thể:

 • Dĩ nhiên, những công trình lớn, hay biệt thự có kiến trúc phức tạp sẽ có chi phí thi công phần thô cao hơn các công trình cấp 4. Nhà phố hiện đại.
 • Điều kiện thi công: Vị trí công trình có dễ thi công hay không, xe chở vật liệu xây dựng có thể ra vào thoải mái hay không?. Việc thi công chịu ảnh hưởng như thế nào từ nhà dân xung quanh?. Điều kiện thời tiết có thuận lợi hay không? Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà.

Chất lượng vật liệu xây dựng(VLXD)?

 • Thông thường, các gói giá của Xây Dựng PHÚ NGUYỄN luôn bao hàm các thương hiệu cung cấp VLXD tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động thay đổi nguồn VLXD mới, thì mức chi phí sẽ thay đổi tăng hoặc giảm tùy tình hình giá cả trên thị trường.

Cách tính diện tích của mỗi nhà thầu?

 •  Mỗi một công ty sẽ có một cách tính diện tích xây dựng khác nhau. Chẳng hạn, ở Xây Dựng PHÚ NGUYỄN sẽ là: Các tầng, tum tính 100% diện tích, Sân thượng tính 30% – 50% diện tích, Móng đơn tính 30% – 50% diện tích,… Cách tính này sẽ ảnh hưởng tới đơn giá thi công tính trên m2 của công trình.

Chất lượng thi công ở mỗi nhà thầu?

 • Nếu bạn chọn một thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy, thì chi phí thi công sẽ khác so với những đơn vị thi công nhỏ lẻ hoặc nhà thầu nhỏ hơn.
  Vật liệu thi công phần thô

Xây dựng PHÚ NGUYỄN cam kết thực hiện mọi điều tốt nhất.

Chọn nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín đồng nghĩa với chất lượng công trình được đảm bảo, cũng như có được đơn giá xây dựng nhà thô tốt nhất. Liệu bạn đã chọn được cho mình đơn vị xây dựng uy tín chưa? Xây Dựng PHÚ NGUYỄN rất tự tin năng lực chuyên môn nghề và cách tư vấn thiết kế. Quy trình làm việc khoa học hiệu quả nhất mà Quý vị nên chọn để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Xây Dựng PHÚ NGUYỄN được Khách Hàng đánh giá là công ty xây dựng uy tín TP HCM. Chúng tôi cam kết 10 điều sau với khách hàng:

10 điều PHÚ NGUYỄN cam kết với khách hàng:

 • Tư vấn khách hàng tận tình để mọi người cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất
 • Thấu hiểu nhu cầu, sự lo lắng và nỗi bận tâm của khách hàng
 • Cam kết không bán thầu bất cứ công trình nào mà chúng tôi đã nhận
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng
 • Chỉ sử dụng những vật liệu tốt, chất lượng để xây dựng công trình
 • Thực hiện giám sát công trình chặt chẽ khi thi công
 • Đảm bảo tiến độ công trình, không bớt xén vật tư xây dựng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, chặt chẽ
 • Đơn giá xây dựng chi tiết, cụ thể và cam kết không phát sinh
 • Chế độ bảo hành lâu dài, tận tình, không trốn tránh

Với những điều này. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các Khách Hàng. Mỗi công trình xây dựng chúng tôi đều đặt tất cả sự tâm huyết để có thể mang đến sự chất lượng và niềm tin cao nhất cho quý khách.

Những lợi ích của khi xây dựng nhà phần thô?

Lợi ích khi xây dựng phần thô

Dễ dàng hạch toán chi phí:

 • Việc có con số tổng quát sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính phù hợp, tránh tình trạng đủ trước, thiếu sau.

Tiết kiệm chi phí đáng kể:

 • Áp dụng gói đơn giá xây dựng phần thô tphcm của Xây Dựng PHÚ NGUYỄN, bạn sẽ nhận được mức phí ưu đãi tốt, giúp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ trong giai đoạn thi công phần thô. Mức phí giảm như thế nào còn phụ thuộc vào những yếu tố khác về công trình và đối thoại giữa 2 bên.

Có được thông tin hạng mục thi công chi tiết:

 • Đây là thông tin tốt trước giúp bạn có đánh giá kỹ càng hơn về chất lượng thi công của Xây Dựng PHÚ NGUYỄN. Gói giá sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về hạng mục sẽ thi công. Nhằm tránh những sai sót không đáng có khi thực hiện.

Giảm thời gian thi công:

 • Với tính toán chi tiết và chính xác đến từ các bản thiết kế đã thực hiện trước đó. Xây Dựng PHÚ NGUYỄN sẽ giảm được khá nhiều thời gian hoàn thành phần thô.

Nhận được chính sách bảo hành tốt nhất:

 • Áp dụng dịch vụ của Xây Dựng PHÚ NGUYỄN, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn và tối ưu từ 3 – 5 năm.
 • Những ưu đãi khác: Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi về chi phí. Và các chương trình khuyến mại khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công?

– Đội ngũ kỹ sư giỏi, được trau dồi kinh nghiệm qua hàng trăm công trình khác nhau, kết hợp cùng đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, đã xây dựng nên một Xây Dựng PHÚ NGUYỄN uy tín, chất lượng và giá trị.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, hàng trăm công trình nhà ở được hoàn thành, rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng,… Xây Dựng PHÚ NGUYỄN xây dựng cho mình không chỉ là những công trình. Mà là niềm tin và uy tín.

Khuyến mại hấp dẫn

Không chỉ cam kết mang đến những điều tốt nhất cho Khách Hàng và công trình, Xây Dựng PHÚ NGUYỄN còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

khuyến mãi xây dựng nhà phần thô

– Tư vấn và báo giá miễn phí.

– Miễn phí chi phí thiết kế nhà và điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu.

– Miễn phí chi phí thủ tục xin giấy phép xây dựng.

– Bảo hành kết cấu 05 năm, phần hoàn thiện 02 năm.

– Giá trị hợp đồng phần thô từ 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng tặng máy giặt trị giá 10 triệu đồng.

– Giá trị hợp đồng phần thô từ 1 tỷ đồng –  1,2 tỷ đồng tặng Tivi trị giá 15 triệu đồng.

Hỗ trợ sau thời gian bảo hành

Nếu quý vị đang lo lắng về việc khi hết hạn bảo hành, các nhà thầu sẽ… quên luôn khách hàng. Thì hãy yên tâm về Xây Dựng PHÚ NGUYỄN nhé. Chúng tôi muốn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Thì tại sao chúng tôi có thể bỏ qua một Khách Hàng tiềm năng như quý vị được chứ. Chất lượng công trình tốt, dịch vụ tốt thì tất nhiên quý vị sẽ tin tưởng và giao cho xây dựng những ngôi nhà tiếp theo mà chúng tôi không cần tốn một chi phí quảng cáo nào hết.

Liên hệ với Xây Dựng PHÚ NGUYỄN như thế nào?

Xây Dựng PHÚ NGUYỄN có 3 cổng thông tin liên hệ chính là hotline: 0988334641, webiste: XAYDUNGPHUNGUYEN.COM và Fanpage: Xây Dựng PHÚ NGUYỄN. Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn để nhờ tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất ngay khi nhận được thông tin.

Vậy thì còn ngại gì không nhanh chóng liên hệ với Xây Dựng PHÚ NGUYỄN ngay bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.