Công ty xây nhà giá rẻ Phú Nguyễn

xay nha

Công ty Phú Nguyễn – Cung cấp dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang chuyên nghiệp, uy tín

Được biết đến là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở chuyên nghiệp với lịch sử phát triển hơn 10 năm, chắc chắn Công ty Phú Nguyễn sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng chất lượng với mức giá phải chăng. Cụ thể, Công ty Phú Nguyễn đang cung cấp dịch vụ xây nhà giá rẻ với các hạng mục nào? Bảng giá cây nhà giá rẻ của doanh nghiệp năm 2022 ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Xây nhà là gì?

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu những thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà giá rẻ được cung cấp bởi Công ty Phú Nguyễn, đầu tiên bạn đọc cũng cần tìm hiểu rõ xây nhà là gì và các hạng mục cần thiết trong quá trình xây dựng một căn nhà.

Cụ thể, xây nhà là hành động mà đơn vị thi công sẽ tiến hành đào móng, xây dựng phần thô và hoàn thiện việc bố trí nội ngoại thất để có được một căn nhà hoàn chỉnh. Hiện nay, các đơn vị thi công xây nhà thường chia quá trình xây nhà ra làm hai giai đoạn chính là xây nhà phần thô và xây nhà phần hoàn thiện. Cụ thể bao gồm:

Thông tin về xây nhà phần thô

Về cơ bản, bạn có thể hiểu xây nhà phần thô là hình thức thi công xây dựng những phần cơ bản nhất tạo nên hình dáng tổng thể của ngôi nhà. Cụ thể, xây nhà phần tô sẽ sử dụng kết cấu bê tông cốt thép để xây các bộ phận như móng nhà, đầm, cột nhà, sàn nhà, xây tường bằng gạch, cầu thang, hệ thống điện âm tường, phòng ốc…

Về cơ bản, xây nhà phần thô sẽ là những phần cơ bản nhất của căn nhà, tất cả đều là phần thô sơ nhất và chưa trải qua quá trình trang trí, sơn màu hay lắp đặt nội thất. Với nhiều gia đình có nguồn kinh phí hạn hẹp hoặc tự muốn thiết kế phần hoàn thiện theo ý mình thì thường có xu hướng chỉ liên hệ thi công phần thô, phần hoàn thiện sẽ thi công sau.

Hiện nay, các công trình doanh nghiệp cũng có xu hướng chỉ thi công thô và trực tiếp kinh doanh đến khách hàng. Việc thi công phần thô chưa hoàn thiện sẽ giảm được khoản chi phí nhất định mà vẫn đảm bảo được kết cấu tổng thể của căn nhà.

Thi công phần hoàn thiện cho căn nhà

Về cơ bản xây nhà phần hoàn thiện sẽ được hiểu là hình thức thi công mà tại đó đơn vị thi công sẽ tiến hành hoàn tất những phần còn thiếu sau phần thi công thô. Những thao tác này có thể bao gồm lát gạch, lát sàn, sơn màu cho căn nhà, lắp đặt các thiết bị nội thất, thiết bị vệ sinh, cửa nhà…

Đối với phần hoàn thiện, đơn vị thi công sẽ hoàn thiện việc lắp đặt nội thất sao cho phù hợp với thiết kế ban đầu của khách. Đồng thời sẽ tiến hành chỉnh sửa sao cho phù hợp với thực tế. Khi lựa chọn xây nhà phần hoàn thiện tại Công ty Phú Nguyễn, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn chất lượng vật liệu xây dựng, màu sơn và toàn quyền giám sát công trình.

Xây nhà giá rẻ là gì?

Với mỗi cá nhân, ngôi nhà chắc hẳn là một khối tài sản lớn và là sự tích lũy trong thời gian dài để tích tiền của để xây dựng và sinh sống đến hết đời người, thậm chí là để lại cho thế hệ con cháu sau này. Do đó, đa phần khi xây nhà thì mọi người thường lựa chọn những gói dịch vụ chất lượng nhất, không chỉ tập chung vào cái nhìn cảm quan và còn phải tập trung vào chất lượng, tính bền bỉ của căn nhà theo thời gian.

Thông tin cơ bản về xây nhà giá rẻ

Khi nhắc đến xây nhà giá rẻ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chất lượng căn nhà kém, vật liệu xây dựng không đảm bảo được sự bền bỉ… Tuy nhiên, trên thực tế thì mặc dù việc xây nhà giá rẻ sẽ tồn tại một số nhược điểm nhất định nhưng nếu khách hàng muốn tập chung vào chất lượng xây dựng thì hoàn toàn có thể tập trung nhiều hơn vào xây dựng phần thô, sau đó giảm kinh phí cho các phần còn lại để tiết kiệm tối đa chi phí. Với những người có nguồn tiền eo hẹp thì việc xây nhà giá rẻ chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn, vừa có thể có được một căn nhà như mong muốn, vừa tiết kiệm được tiền bạc. Cụ thể, để có thể xây nhà với mức giá thấp nhất thì quý khách hãy tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ bởi đội ngũ Công ty Phú Nguyễn với hơn 10 năm hoạt động trong nghề dưới đây!

Cần chọn được thời điểm xây nhà hợp lý

Để có thể tối ưu được tất cả các khoản chi phí phát sinh thì chọn thời điểm xây nhà hợp lý chính là yếu tố rất quan trọng. Cụ thể, bạn nên xây nhà vào mùa nắng ráo để thời gian thi công không bị gián đoạn do mưa bão, đồng thời giảm được những chi phí phát sinh như phí bảo vệ, thủ kho, điện nước…

Thời gian xây hợp lý sẽ giúp thời gian xây dựng diễn ra nhanh hơn, hạn chế được tối đa chi phí trong quá trình xây dựng. Do đó, khi bắt đầu xây nhà thì bạn cũng cần tính toán thật kỹ các yếu tố liên quan đến thời tiết, mùa xây dựng… để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết cũng như vấn đề hỏng hóc vật liệu và các chi phí ăn ở của công nhân. Đương nhiên, nếu bạn mua gói dịch vụ xây nhà trọn gói thì có thể bỏ qua những yếu tố này vì đơn vị thầu xây dựng sẽ chịu hoàn toàn trách nghiệm.  

Cố gắng tham khảo mua nguyên liệu giá rẻ chất lượng

Khi xây nhà giá rẻ, vấn đề mua nguyên liệu chính là một trong những yếu tố khiến nhiều người phải đau đầu cân nhắc. Tuy nhiên, dù bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cũng tuyệt đối không nên sử dụng những vật liệu giá rẻ kém chất lượng vì ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống, do đó hãy cố gắng lựa chọn những nguyên liệu được đánh giá tốt và có khả năng chống chịu cao.

Chọn nguyên liệu tốt hoàn toàn không có nghĩa là chúng ta không mua được với mức giá rẻ. Chủ nhà nên dành thời gian chú ý và tận dụng chương trình giảm giá của cửa hàng phân phối vật liệu để mua nguyên liệu chất lượng với mức giá rẻ nhất. Thông thường, cuối năm chính là thời điểm lý tưởng để bạn mua được vật liệu chất lượng với mức giá phải chăng vì các công ty cần kết toán khoản tiền trong một năm. Do đó, hãy tận dụng cơ hội này để tiết kiệm được một phần chi phí mua nguyên vật liệu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của chủ đầu tư hoặc những người có kinh nghiệm để mua vật liệu cần thiết chứ không nên mua theo sự tư vấn của nhân viên bán hàng vì điều đó có thể khiến bạn mua nhiều hơn mà hầu hết đều là những vật dụng không quá cần thiết cho mục tiêu xây nhà tiết kiệm.

Xây nhà nhưng giảm tối đa công trình phụ

Với nguồn kinh phí hạn hẹp thì bạn nên cố gắng cân nhắc và giảm đến mức tối đa những công trình phụ không thật sự cần thiết. Chẳng hạn, khu vực cầu thang chỉ cần làm tay vịn đơn giản chứ không nhất thiết phải lắp đặt tay vịn hoa văn, chất liệu gỗ sang trọng vì đều đó là không cần thiết.

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể cân nhắc xem nên xây dựng mấy phòng vệ sinh. Nếu thật sự cảm thấy không cần thiết thì có thể chỉ xây từ 1- 2 phòng vệ sinh trong căn nhà để tiết kiệm tối đa chi phí. Thậm chí, với nhà có 2 phòng ngủ với 4 người thì chỉ cần một phòng vệ sinh là đủ.

Giới thiệu về Công ty cổ phần xây dựng nhà Sài Gòn

Công ty cổ phần xây dựng nhà Sài Gòn (Công ty Phú Nguyễn) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với hơn 10 năm hoạt động. Hiện nay, doanh nghiệp đã và đang cung cấp đến khách hàng đa dạng các gói dịch vụ  dịch vụ thiết kế, thi công và xây dựng công trình nhà ở, công trình công cộng chất lượng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên xây dựng lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần xây dựng nhà Sài Gòn luôn tự tin có đủ năng lực để đem đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin báo giá.

Hiện nay, doanh nghiệp đang cung cấp đến khách hàng các dịch vụ trọng bao gồm:

– Xây dựng và sửa chữa các công trình xây dựng như nhà ở dân sinh và công trình công công nghiệp.

– Tư vấn xây dựng, thiết kế nội ngoại thất công trình dân sinh và công nghiệp theo ý tưởng của khách hàng.

– Dịch vụ thi công, hỗ trợ trang trí nội thất cho gia đình, căn hộ, các công trình công như nhà hàng, khách sạn…

– Thiết kế lắp đặt mạng lưới điện cho các công trình xây dựng.

Với mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững, lâu dài và cung cấp đến khách hàng các dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp, đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình sinh sống tại công trình, đội ngũ Công ty Phú Nguyễn luôn đặt chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu, nói không với việc xây dựng với vật liệu kém chất lượng thay sử dụng những thiết kế không đảm bảo được mức độ an toàn cao.

Bên cạnh đó, khách hàng khi lựa chọn dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Phú Nguyễn cũng có thể thoải mái chia sẻ mong muốn, nguồn kinh phí và ý tưởng thiết kế để đội ngũ Công ty Phú Nguyễn hỗ trợ đem đến những giải pháp xây dựng phù hợp nhất, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn xây nhà giá rẻ tại Công ty Phú Nguyễn

Qua những thông tin về Công ty Phú Nguyễn nêu trên, chắc hẳn khách hàng đã hiểu rõ hơn về những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cũng như hồ sơ năng lực của công ty. Thế nhưng, để khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ của doanh nghiệp nói chung và dịch vụ xây nhà giá rẻ đến từ Công ty Phú Nguyễn nói riêng, chúng tôi xin chia sẻ một số lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ xây nhà của Công ty Phú Nguyễn dưới đây:

Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ thiết kế miễn phí hoàn toàn

Nếu như những đơn vị khác khi lên hợp đồng xây dựng với khách hàng sẽ tính thêm các khoản chi phí tư vấn, thiết kế phác thảo mô hình xây dựng thì khi đến với Công ty Phú Nguyễn, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các khoản phí dịch vụ này.

Cụ thể, việc phác thảo thiết kế ngôi nhà theo nhu cầu của khách hàng hay tư vấn mô hình xây dựng phù hợp dựa trên nhu cầu của khách là dịch vụ đi kèm của doanh nghiệp. Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ tại Công ty Phú Nguyễn thì hoàn toàn không cần mất bất cứ khoản phí nào cho dịch vụ này.

Đương nhiên, đối với bản thiết kế đầy đủ và chi tiết thì khách hàng sẽ phải mất thêm một khoản phí nằm trọn trong gói dịch vụ xây dựng của doanh nghiệp. Nếu đem so sánh với việc thuê kiến trúc sư riêng thì chắc chắn khách hàng sẽ mất nhiều chi phí hơn.

Tiết kiệm được tối đa thời gian xây dựng

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ tại Công ty Phú Nguyễn, quý khách sẽ không cần tốn thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế riêng, thi công phần thô riêng hay thi công phần hoàn thiện riêng vì tất cả các dịch vụ nhỏ lẻ này đều có trọn trong gói dịch vụ của Công ty Phú Nguyễn.

Nếu việc thi công riêng làm kéo dài thời gian xây dựng lên đến 1 năm cho một căn nhà thì dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói tại Công ty Phú Nguyễn chỉ mất khoảng 9 tháng để hoàn thiện với những công trình cơ bản. Những công trình quy mô lớn sẽ xây dựng trong thời gian lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm thời gian.

Chi phí xây dựng giảm đáng kể

Khi đã xác định lựa chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ thì khách hàng sẽ phải chấp nhận dịch vụ không được toàn vẹn như xây nhà chất lượng cao. Thế nhưng, lợi ích đem lại cho khách hàng chính là chi phí xây dựng được tiết kiệm đến mức tối đa nhờ việc tối giản hóa các khâu xây dựng, chọn nguyên vật liệu, thiết kế bản vẽ…

Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói về doanh nghiệp thì bạn sẽ không cần lo việc trả giá vật liệu, sợ bị lừa với giá cao, đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng.

Công ty có trách nghiệm tuyệt đối với công trình  

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói tại Công ty Phú Nguyễn, công ty sẽ có trách nghiệm với toàn bộ công trình trong tương lai về tính bền bỉ, lỗi xây dựng… Nếu khách hàng phát hiện bất cứ sai phạm nào thì hoàn toàn có thể liên hệ và yêu cầu bảo dưỡng, kiểm tra ngay lập tức để có thể đảm bảo được chất lượng công trình nhà ở của bản thân.

Dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TPHCM từ Công ty Phú Nguyễn bao gồm các hạng mục nào?

Hiện nay, khi sử dụng dịch vụ xây nhà giá rẻ chọn gói tại Công ty Phú Nguyễn, quý khách hàng được trải nghiệm các hạng mục xây dựng và dịch vụ tư vấn trước, trong và sau quá trình xây dựng dưới đây:

Tư vấn trước khi xây dựng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà của Công ty Phú Nguyễn, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn trước khi xây dựng hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, dựa trên nhu cầu và nguồn kinh phí dự trù khách hàng đưa ra, đội ngũ Công ty Phú Nguyễn sẽ có trách nghiệm hỗ trợ tư vấn về những thiết kế phù hợp, lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho đảm bảo được độ bền nhưng cũng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Đồng thời, Công ty Phú Nguyễn cũng tư vẫn rõ với khách hàng các thông tin liên quan đến thủ tục pháp lý về quá trình xin giấy tờ xây dựng, kế hoạch thi công, thời gian dự tính thi công, bảng dự trù kinh phí và chi phí có thể sẽ phát sinh. Từ những thông tin tư vấn này, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ cà có lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà ở trên bản vẽ là một bước rất quan trọng trong quá trình xây nhà, cho dù là dịch vụ xây giá rẻ hay xây cao cấp đều phải có dịch vụ này.

Với Công ty Phú Nguyễn, quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế bản vẽ nhà ở với đầy đủ các bước phác thảo dựa trên nhu cầu khách hàng, tư vấn hỗ trợ chỉnh sửa dựa trên góp ý từ khách và đưa ra bản vẽ 3D hoàn thiện. Bản vẽ thiết kế sẽ đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về căn nhà một cách nhân thật nhất, phục vụ tốt cho quá trình thi công xây dựng trong tương lai.

Xin giấy phép, hoàn thành thủ tục pháp lý

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh đến từ Công ty Phú Nguyễn, quý khách sẽ không cần lo lắng đến các giấy tờ pháp lý vì công ty sẽ có trách nghiệm lo đầy đủ các thủ tục chuẩn bị giấy tờ nêu trên.

Khi đã nhận được hồ sơ cho phép xây dựng của cơ quan có thẩm quyền, đội ngũ Công ty Phú Nguyễn sẽ tiến hành bóc tách các dữ liệu về giá vật liệu, vậy dụng, công xây dựng, thiết kế… Từ đó đưa ra bảng báo giá chi tiết nhất cho khách hàng để khách hàng tham khảo, sửa đổi nếu có vấn đề và ký kết hợp đồng thuê nhà.

Tiến hành xây dựng

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục chuẩn bị giấy tờ trên cơ sở pháp lý, đội ngũ Công ty Phú Nguyễn sẽ tiến hành xây dựng và bàn giao công trình cho khách hàng khi đã hoàn thiện. Cụ thể, đơn vị thi công sẽ cần thực hiện những công việc dưới đây:

Xây dựng phần thô

–         Tháo dỡ nhà cũ nếu có và chuẩn bị lại mặt bằng xây dựng, làm vệ sinh mặt bằng trước khi đào móng.

–         Đào móng và tiến hành thi công hệ thống móng nhà, tường nhà, sàn nhà…

–         Đổ bê tông các cột trụ, bê tông sàn…

–         Lắp đặt hệ thống thoát nước.

–         Lắp đặt hệ thống điện âm tường.

–         Xây dựng hoặc lắp đặt hệ thống cầu thang đối với những căn nhà có nhiều tầng.

–         Ngăn chia phòng ốc theo đúng với bản vẽ thiết kế.

–         Sơn màu thô cho tường nhà.

–         Lắp đặt các hệ thống chống thấm cho sàn, đặc biệt là sàn mái, sàn ban công và sàn nhà vệ sinh.

–         Đóng trần thạch cao cho nhà nếu có.

–         Trét bả matit cho tường nhà, tiến hành sơn nước cho công trình.

Xây dựng phần hoàn thiện

–         Ốp gạch tường, lát nền nhà bằng sàn gỗ hoặc sàn gạch theo đúng thỏa thuận với khách hàng.

–         Lắp đặt, gia công cưa đi, mối mở, cửa sổ…

–         Lắp đặt các thiết bị sử dụng trong nhà vệ sinh.

–         Lắp đặt và gia công khu vực lan can chiếu nghỉ cho cầu thang, trang trí đúng với thiết kế ban đầu.

–         Lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng và hệ thống các ổ cắm điện, đèn cầu thang, đèn chiếu sáng…

–         Quét dọn công trình thường xuyên, đảm bảo bàn giao công trình sạch đẹp cho khách hàng.

–         Hoàn thiện việc lắp đặt nội thất cơ bản cho căn nhà như tủ bếp, tủ phòng ngủ

Bảng báo giá dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TPHCM của Công ty Phú Nguyễn

Hiện nay, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ đến từ bất cứ doanh nghiệp nào thì chắc hẳn điều đầu tiên quý khách hàng quan tâm chính là bảng báo giá. Bảng báo giá sẽ giúp khách hàng hình dung rõ nhất về các khoản chi phí phải bỏ ra khi quyết định xây một căn nhà, từ đó có thể ước lượng kinh phí và chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. Cụ thể, để có cái nhìn tổng quan và đem so sánh với những đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TPHCM của Công ty Phú Nguyễn dưới đây:

Quy trình thực hiện hợp đồng của dịch vụ Xây nhà giá rẻ tại TPHCM

Để khách hàng có thể hiểu hơn về quy trình thực hiện việc xây nhà cũng như thỏa thuận để ký kết hợp đồng chính thức với đơn vị thi công Công ty Phú Nguyễn, chúng tôi xin phép giới thiệu quy trình thực hiện hợp đồng dịch vụ xây nhà giá rẻ tại TPHCM dưới đây!

Bước 1: Hẹn lịch trao đổi trực tiếp với khách hàng

Với quá trình này, đội ngũ nhân viên tại Công ty Phú Nguyễn sẽ liên hệ lại với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ để trao đổi kỹ hơn với khách hàng.

Ở bước này, đội ngũ nhân viên sẽ có tách nghiệm tiếp nhận đầy đủ các thông tin về mong muốn xây nhà của khách hàng, dự trù khoản kinh phí của khách hàng. Từ những thông tin đó, nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ và nguyên liệu phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát địa điểm xây dựng căn nhà

Tại bước này, bộ phận kinh doanh của công ty Công ty Phú Nguyễn sẽ trao đổi trực tiếp với phòng thi công công trình để nhân viên đến trực tiếp địa bàn xây dựng, từ đó tìm hiểu về địa hình, tiếp tục trao đổi với khách hàng để có được tài liệu đầy đủ phục vụ quá trình thiết kế và thi công trong tương lai.

Sau khi khảo sát địa điểm xây nhà, đội ngũ kỹ thuật cũng có thể tính toán được cụ thể nhất những thông tin liên quan đến quá trình xây dựng, từ đó đưa ra giải pháp xây dựng căn nhà tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành bóc tách khối lượng chi tiết và dự toán cho khách hàng

Tại bước này, đơn vị thi công cũng cần đảm bảo đã nhận được giấy cấp phép xây dựng của bộ xây dựng, từ đó mới có thể tiến hành bóc tách khối lượng xây dựng và tiến tới thỏa thuận ký kết hợp đồng giữa 2 bên.

Thông thường, đội ngũ nhân viên tại Công ty Phú Nguyễn sẽ bóc tách khối lượng một cách chi tiết nhất để gửi đến khách hàng bảng dự toán đầy đủ, hạn chế tối đa các khoản chi phí phát sinh trong tương lai.

Bước 4: Trao đổi chi tiết và ký hợp đồng xây dựng

Tại bước này, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại Công ty Phú Nguyễn sẽ có trách nghiệm trao đổi những điều kiện cụ thể với khách hàng trong bản hợp đồng đầy đủ và tiến hành sửa đổi điều kiện hợp đồng nếu có sự phát sinh.

Khi nghiên cứu hợp đồng, khách hàng sẽ cần chú ý đến các yếu tố dưới đây để đảm bảo nhất trí với những thỏa thuận trong hợp đồng, tránh xảy ra tranh cãi trong tương lai, cụ thể:

–         Tiến độ thi công trong hợp đồng cần được nêu một cách rõ ràng, đầy đủ các hình thức phạt hay trách nghiệm của chủ thầu trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng công trình, tránh tình trạng kéo dài thời gian xây dựng.

–         Số tiền tạm ứng ban đầu: Về thỏa thuận tạm ứng thì đa phần công ty Công ty Phú Nguyễn sẽ yêu cầu tạm ứng trước từ 40 – 80% số tiền xây dựng. Đây là con số hợp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể cho tạm ứng trước trong khả năng kinh tế.

–         Vật liệu xây dựng là yếu tố quan trọng và khách hàng cũng cần kiểm tra kỹ thông tin về vật liệu bên trong hợp đồng. Công ty Phú Nguyễn cũng sẽ liệt kê đầy đủ thông tin liên quan đến tất cả các loại vật tư sử dụng trong quá trình xây nhà giá rẻ, hãng sản xuất… Từ đó giúp khách hàng hiểu rõ được những thông tin liên quan.

–         Cam kết bảo hành khi hoàn thiện của doanh nghiệp: Khách hàng cần đọc kỹ cam kết bảo hành của Công ty Phú Nguyễn để nắm bắt được quyền lợi của bản thân, tránh tình trạng sử dụng nhà ở sau nhiều năm và quá hạn hợp đồng nhưng lại tìm đến chủ thầu để yêu cầu đền bì.

Sau khi đã đi đến thỏa thuận cuối cùng và quyết định ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ xây nhà giá rẻ tại Công ty Phú Nguyễn thì lãnh đạo phòng thi công của công ty sẽ là người trực tiếp ký kết hợp đồng với khách hàng. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của doanh nghiệp khi đặt cọc tiền.

Bước 5: Thực hiện xây dựng theo đúng hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng xây dựng, đội ngũ nhân lực của Công ty Phú Nguyễn sẽ tiến hành thực hiện quá trình thi công theo đúng hợp đồng đã ký kết ban đầu với khách hàng. Cụ thể, nhân viên Công ty Phú Nguyễn sẽ tiến hành:

–         Chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực như các thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng để phục vụ quá trình thi công công trình xây nhà.

–         Thực hiện thi công xây dựng công trình theo những nội dung đã ký kết, với các dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ thường sẽ bao gồm cả dịch vụ thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện của căn nhà.

–         Trong suốt quá trình xây dựng căn nhà, Công ty Phú Nguyễn sẽ bố trí ít nhất một kỹ sư có trách nhiệm giám sát quá trình thi công xây dựng cũng như nhiệm thu từng hạng mục công trình khi hoàn thiện quá trình xây dựng.

Bước 6: Nghiệm thu công trình xây dựng

Sau khi đã hoàn thiện việc thi công xây dựng, đội ngũ Công ty Phú Nguyễn sẽ tiến hành nghiệm thu công trình lần 1 trước khi để khách nghiệm thu.

Sau quá trình này, Công ty Phú Nguyễn sẽ cùng nghiệm thu một lần nữa với khách hàng để đảm bảo công trình được bàn giao đầy đủ và tiến hành ký kết biên bản nghiệm thu thực tế để tiến hành bàn giao cho khách hàng và thanh lý hợp đồng để hoàn tất trách nghiệm xây dựng của đơn vị thầu.

Bước 7: Tiến hành thanh lý hợp đồng, cam kết bảo hành công trình

Khi khách hàng đã vừa ý thì 2 bên sẽ ngồi lại và ký kết các văn bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chính thức. Sau bước này, đơn vị thi công sẽ bàn giao công trình cho khách hàng toàn quyền trang trí, sử lý và vào sinh sống.

Sau đó, đơn vị xây dựng cũng có trách nghiệm bảo hành công trình trong thời gian đã ký kết trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện việc xây nhà giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh.

Cam kết dịch vụ

Với vai trò là một đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng công trình nhà ở, công trình dân sinh, Công ty Phú Nguyễn luôn cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ xây dựng chất lượng nhất, đảm bảo cung cấp bảng giá dịch vụ ưu đãi cùng công trình xây dựng an toàn. Cụ thể, Công ty Phú Nguyễn cam kết:

–         Nhân viên tư vấn dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tận tâm, đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

–         Thỏa thuận dịch vụ được trao đổi rõ ràng, minh bạch.

–         Cam kết miễn phí toàn bộ chi phí tư vấn, phác thảo với khách hàng đăng ký dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Phú Nguyễn.

–         Cam kết tính toán kỹ lưỡng và cung cấp đến khách hàng bảng báo giá chi tiết, đầy đủ và chính xác. Nói không với việc khống giá vật tư xây dựng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

–         Cam kết sử dụng đúng vật liệu như đã thỏa thuận trong hợp đồng, nói không với vật liệu kém chất lượng.

–         Hợp đồng có đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan đến quá trình thiết kế và xây dựng, cam kết không xảy ra tình trạng cố tình sửa đổi hợp đồng sau khi đã ký kết.

–         Cam kết xây dựng với đúng thiết kế ban đầu, khách hàng có thể yêu cầu sửa đổi nếu phát hiện xây dựng không đúng với thiết kế đã thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.

–         Công ty Phú Nguyễn cam kết sẽ bảo hành đầy đủ các hạng mục cho khách hàng trong thời gian quy định. Đương nhiên, sau khi kết thúc thời gian bảo hành như hợp đồng ký kết trước đó, đơn vị sẽ không còn trách nghiệm bảo hành miễn phí cho khách hàng nữa.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ xây nhà giá rẻ TP Hồ Chí Minh được cung cấp bởi Công ty cổ phần xây dựng nhà Sài Gòn. Hy vọng qua những thông tin này, quý khách đã hiểu rõ hơn về dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp được triển khai bởi công ty, từ đó có thể nghiên cứu và tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp khi có nhu cầu. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.