Công ty xây nhà uy tín HCM

xay nha

xây nhà uy tín

 

Nhà thầu uy tín xây dựng không ứng trước

Làm thế nào để chọn được một nhà thầu xây dựng nhà cửa uy tín

Là nhà thầu có vốn có quân thi công không ứng trước khi ký hợp đồng ứng tiền khi đưa quân tới còn Phú Nguyễn thì không như vậy

Quý vị đang chuẩn bị xây nhà và không biết bắt đầu từ đâu? Quý vị phải chuẩn bị nhiều thứ, chuẩn bị kinh phí, lên kế hoạch làm nhà, chọn nhà thầu xây nhà uy tín hay nói cách khác là chọn công ty xây dựng uy tín, giá hợp lý, đặc biệt là trong bối cảnh có quá nhiều các công ty xây dựng hiện nay, việc tìm nhà thầu uy tín tại TP. HCM hay bất kì đâu là một điều rất quan trọng.

Có những người tích góp mãi mới có đủ số tiền để xây một tổ ấm, mà tự xây cho mình thì không thể, khoán thầu thì khoán như thế nào cho tốt, giá cả sẽ như thế nào? Chọn được một nhà thầu uy tín, tận tâm và vừa ý mình nhất để xây tổ ấm cho nhà mình là Bạn đã tâm đắc cả đời rồi đó.


Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá xây nhà trọn gói 2023

Mời quý vị bấm vào đây để tham khảo >>> đơn giá sửa nhà 2023


Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, cho nên khi có ý định xây nhà bạn phải suy nghĩ, tính toán rất nhiều việc và thật kĩ càng.

Tìm nhà thầu xây nhà uy tín

Sau đây là những công việc chính mà bạn phải làm khi quyết định xây nhà.

 • Lập kế hoạch làm nhà..
 • Chuẩn bị kinh phí làm nhà.
 • Xin giấy phép xây dựng nhà.
 • Thiết kế, hoàn thiện hồ sơ xây dựng.
 • Chọn nhà thầu, kí hợp đồng xây nhà
 • Chọn ngày khởi công.
 • Chuẩn bị mặt bằng, bàn giao cho đơn vị thi công.
 • Kiểm tra, giám sát thi công phần móng, và phần khung xương.
 • Kiểm tra, giám sát giai đoạn hoàn thiện, các phần xây dựng hoàn thiện.
 • Sản xuất, gia công lắp đặt đồ nội thất cho căn nhà.
 • Thủ tục hoàn công, cập nhập sổ hồng.

Chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, tận tâm là coi như bạn có một căn nhà đẹp đẽ và vừa ý rồi

Những công đoạn trên chủ đầu tư nên tính toán thật kĩ lưỡng. Trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ nói đến phần chọn nhà thầu.

Phải nói rằng khi chọn được một nhà thầu “uy tín tận tâm” xây nhà cho mình là Bạn đã thành công được > 80% rồi đó.

Làm thế nào để chọn được một nhà thầu như thế? Cũng không dễ dàng và cũng không có gì là khó khăn lắm.

Tìm một nhà thầu xây nhà dân dụng uy tín, Quý Khách sẽ căn cứ vào các yếu tố sau.

–    Gặp gỡ và tiếp xúc với người điều hành chính của công ty. Bởi công trình xây dựng tốt hay xấu là do trách nhiệm, yếu tố xây dựng thương hiệu, uy tín, và sự điều hành trực tiếp hay gián tiếp của người có trách nhiệm chính. Từ đó Bạn có thể nhận biết một phần về người chủ công ty này, và có thể cân nhắc có nên hay không nên giao công trình cho người này.

Nhà thầu xây dựng nhà cửa uy tín

–    Về phần giá cả, trước hết quý vị khoan hãy nói đến đắt rẻ, mà hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, sự rõ ràng của từng hạng mục trong bảng báo giá xây nhà. Bởi vì khi chưa kí hợp đồng Bạn đang còn sự lựa chọn. Khi bước vào thi công mọi chuyện mới rõ ràng thì đã muộn, và lúc này chỉ có chủ nhà là người thiệt thòi mà thôi. Nên chọn một mức giá không quá rẻ, giá hợp lý, có cơ sở.

Bởi có những nhà thầu xây dựng chào giá thấp hơn nhiều so với những nhà thầu khác, hãy thận trọng, ở sau đó có gì không ổn, và sẽ rất tệ hại nếu như điều đó rảy ra. Trường hợp này không hiếm. Quý vị có nghĩ rằng khi sự hợp tác của nhà thầu với chủ nhà đổ vỡ. Quý vị sẽ phải trả thêm trên 30% trên tổng chi phí không?

–       Không cần thiết chọn một công ty quá hàm hố so với quy mô căn nhà của quý vị, tại sao lại như vậy? Bởi vì những công ty quá lớn họ sẽ xem ngôi nhà của quý vị là một miếng bánh nhỏ. Nên chọn một công ty vừa phải (công ty chuyên thi công những sản phẩm nhà ở dân dụng), họ sẽ chú trọng đến những gì họ đang làm để tốt cho tiêu chí “xây dựng thương hiệu có uy tín” và có thể toàn tâm hơn cho tổ ấm của bạn. Thực ra có những nhà thầu rất có tâm, xem chất lượng công trình và sự hài lòng của chủ nhà hơn là lợi nhuận.

Sứ mệnh của nhà thầu xây dựng nhà uy tín chuyên nghiệp tại Tp HCM

Quý vị là chủ đầu tư, quý vị đưa ra quy cách, yêu cầu chủng loại vật tư, quý vị là người chấm thầu, nhà thầu nào quý vị cảm thấy tốt có năng lực, hãy giao công trình đó cho nhà thầu mà quý vị tin tưởng. “Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình quý vị khi ngôi nhà của quý vị có bàn tay của nhà thầu có tâm”.

>> Kinh nghiệm lựa chọn vật tư khi xây nhà.