Báo giá xây dựng nhà Hồ Chí Minh mới nhất của Phú Nguyễn

xay nha

Luu Ban Nhap Tu Dong 283

Ngôi nhà là điều mà bất cứ ai khi trưởng thành đều hướng tới. Chúng ta ước mơ về một ngôi nhà của chính mình. Nhiều người đang loay hoay chuẩn bị những bước đầu tiên cho việc xây nhà của mình từ việc xác định địa điểm, đơn vị thi công, nguyên vật liệu, dự trù kinh khu phí,… Xây một ngôi nhà không phải là việc đơn giản, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn nhà thầu cho mình.

Báo giá xây dựng nhà Hồ Chí Minh mới nhất

Sau đây https://xaynhamoidep.com xin gửi đến bạn bản báo giá xây dựng nhà HCM mới nhất, rẻ nhất. Các bạn hãy chú ý theo dõi.

Công ty xây dựng Phú Nguyễn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia chủ đang có nhu cầu xây nhà. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này thì bạn hoàn toàn yên tâm nếu giao công trình của mình cho chúng tôi

Lý do tại sao bạn nên chọn công ty xây dựng Phú Nguyễn 

Khi sử dụng dịch vụ của Phú Nguyễn chúng tôi cam kết với bạn về những mục sau đây

Lựa chọn nguyên vật liệu

Cam kết với khách hàng sử dụng nguyên vật liệu xây dựng chất lượng cao, chính hãng với giá thành rẻ nhất, đảm bảo đúng như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Cam kết về chất lượng công trình

Phú Nguyễn xây dựng nhà ở trọn gói đảm bảo theo đúng những tiêu chuẩn trong xây dựng và quy định của nhà nước. Chúng tôi thực hiện đầy đủ những bước nghiệm thu từng phần một cách nghiêm ngặt. Thường xuyên bảo dưỡng công trình trong suốt quá trình thi công.

Cam kết không bán thầu

Với sự chuyên nghiệp trong công việc của công ty Phú Nguyễn chúng tôi chuyên môn hóa các công đoạn bởi các đội ngũ nhân lực riêng cho từng bộ phận. Các hạng mục đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên viên gồm kỹ sư, kiến trúc sư, các giám sát viên an toàn lao động, giám sát viên vật tư,…

=> Xem thêm: Dịch vụ thi công nhà xưởng

Báo giá xây dựng nhà Hồ Chí Minh mới nhất

Cam kết không lãng phí vật tư

Bởi chính sự chặt chẽ trong quản lý nhân lực và nguyên vật liệu nên các nguyên liệu đều cam kết không sử dụng lãng phí, đúng với số lượng đã ký hợp đồng với khách hàng trong báo giá xây dựng 

Cam kết không tăng giá

Hoàn thiện công trình trọn gói không tăng giá, giữ nguyên giá như thời điểm ký hợp đồng dù giá thị trường có thay đổi. Điều này bạn có thể hoàn toàn có thể an tâm trong tình hình giá nguyên vật liệu thay đổi chóng mặt như hiện nay.

Cam đoan đúng tiến độ công trình

Nhiều gia chủ lo ngại về vấn đề chậm tiến độ công trình của nhiều nhà thầu hiện nay. Tuy nhiên đến với Phú Nguyễn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian. Các công việc đều được kiểm soát hằng ngày để đảm bảo tiến độ công trình đã đề ra. 

Đảm bảo an toàn kỹ thuật

Trong toàn bộ quá trình thi công công trình thì đều được giám sát và kiểm tra thường xuyên của các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo được sự an toàn kỹ thuật theo quy định.

=> Xem thêm: Báo giá sửa chữa nhà

Báo giá xây dựng nhà Hồ Chí Minh mới nhất

An toàn lao động 

An toàn lao động của công nhân và kỹ sư là điều quan trọng mà Phú Nguyên luôn đặt lên hàng đầu. Công trình được che chắn theo đúng những quy định của an toàn lao động. Đảm bảo về phòng chống cháy nổ.

Chế độ bảo hành công trình

Công trình được xây dựng bởi Phú Nguyễn có thể bảo hành lên đến 5 năm

Bảng báo giá xây dựng nhà HCM

 

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói theo diện tích
Giá xây nhà trọn gói (vật liệu mức trung bình) 4.500.000 – 5.500.000 đồng/ m2
Giá xây nhà trọn gói (vật liệu mức khá) 5.500.000 – 5.700.000 đồng/ m2
Bảng giá xây dựng nhà trọn gói theo diện tích
Giá xây Biệt thự trọn gói (vật liệu mức khá) 5.700.000 – 6.700.000 đồng/ m2
Giá xây Biệt thự trọn gói (vật liệu mức tốt) 6.700.000 – 8.000.000 đồng/ m2
Bảng giá nhân công xây dựng nhà phố theo m2
Giá xây nhà ở có 1 mặt tiền, phong cách hiện đại  1.400.000 – 1.800.000 đồng /m2
Giá xây nhà ở có 2 mặt tiền, phong cách hiện đại  1.500.000 – 1.900.000 đồng /m2
Giá xây nhà ở có  1 mặt tiền, phong cách bán cổ điển 1.600.000 – 2.000.000 đồng /m2
Giá xây nhà ở có 2 mặt tiền, phong cách bán cổ điển 1.700.000 – 2.100.000 đồng /m2
Bảng giá nhân công xây dựng biệt thự theo m2
Giá xây biệt thự 1.600.000 – 1.900.000 đồng/ m2

Trên đây là đơn giá trên đã bao gồm tất cả các phí vận chuyển, thi công nhà trọn gói. Áp dụng có nhà ở Thành phố HCM có diện tích xây dựng trên 350 m2. Nếu nhà có diện tích nhỏ hơn gia chủ hãy liên hệ ngay với Phú Nguyễn để được tư vấn, báo giá thêm. Tùy thuộc vào điều kiện thi công công trình khó hay dễ mà mức giá có thể thay đổi

 Truy cập https://xaynhamoidep.com/ để được biết thêm thông tin chi tiết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.