Mẫu nhà đẹp 5 tầng đẹp xây trọn gói 4.6 tr m2 bao ép cọc 2023

xay nha

Xay Nha Ton Goi
Nhà đẹp 5 tầng đẹp xây trọn gói 4.6 tr m2 bao ép cọc 2023

Mẫu nhà phố 5 tầng 2023

Phú Nguyễn mang đến những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. Cung cấp những giải pháp nhà phố 5 tầng đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. Sau đây là bộ sưu tập nhà 5 tầng được yêu thích nhất. Sản phẩm thuộc bản quyền Phú Nguyễn, mọi sao chép vui lòng trích dẫn nguồn lấy tư liệu.

Mẫu nhà phố 5 tầng đẹp được thiết kế bởi Phú Nguyễn

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 • Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp nhất hiện nay
  • Thiết kế nhà 5 tầng có thang máy
  • Nhà ống 5 tầng hiện đại
  • Mẫu nhà 5 tầng đẹp có ban công
  • Nhà 5 tầng mặt tiền đẹp
  • Nhà 5 tầng đẹp phong cách Scandinavian
  • Mẫu nhà 5 tầng kinh doanh cho thuê phòng
  • Chọn màu sắc cho nhà ống 5 tầng
 • Xây nhà 5 tầng bao nhiêu tiền?
 • Quy trình thiết kế nhà phố 5 tầng tại Phú Nguyễn

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp nhất hiện nay

Tất cả nhà phố 5 tầng đẹp đều được cảm nhận qua lối vận dụng màu sắc, kiến trúc ngoại thất, bài trí lan can, sân thường, cửa kính, cửa gỗ, lam chắn trang trí, gạch ốp trang trí… Để thiết kế nên một mặt tiền ngôi nhà theo phong cách của riêng mình tất cả để tạo nên một không gian tuyệt duyệt vừa thể hiện cái tôi của chủ nhà không hề đơn giản. Sau đây là một vài ý tưởng kiến trúc nhà ống hiện đại mái bằng được ưa chuộng nhất

Thiết kế nhà 5 tầng có thang máy

Trước khi đến với thiết kế nhà ống 5 tầng có thang máy đại diện của chúng tôi ghé thăm lô đất hoặc xem qua sơ đồ vị trí hiện trạng để hiểu rõ hơn về loại đất để tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi quyết định xem các ý tưởng được đề xuất có khả thi ở vị trí được chỉ định hay không.

Sau đó, khái niệm được phát triển và một thiết kế phác thảo nhà 5 tầng có thang máy. Ở mỗi giai đoạn giao tiếp là rất quan trọng. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và khách hàng luôn cập nhật về bất kỳ tiến bộ nào đạt được trong quá trình thiết kế kiến ​​trúc. Sau khi các chi tiết làm việc kiến ​​trúc đã được quyết định, lịch trình được lên kế hoạch.

Nhà ống 5 tầng hiện đại

Phong cách kiến trúc nhà phố 5 tầng đẹp được thiết kế chỉnh chu hoàn chỉnh từng chi tiết nhỏ vì nó chính là không gian mang tính đối ngoại đặc biệt nhất, nơi mà gia chủ muốn thể hiện được những thông điệp mà chủ nhà mong muốn gởi gắm đến quý khách đến thăm nhà, sự ấm cúng, nồng nhiệt, tính giản dị, thân mật… sang trọng, đẳng cấp.

Phú Nguyễn tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà ống 5 tầng hiện đại kiến trúc biệt thự/ nhà ở dân dụng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 12 năm kinh nghiệm. Với bộ sưu tập hơn 100 mẫu nhà đẹp 5 tầng, các dự án hoàn thành không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn phục vụ cho nhiều gia chủ trên toàn quốc.

Mẫu nhà 5 tầng đẹp có ban công

Phong cách kiến trúc nhà ống 5 tầng đẹp tập trong vào những chi tiết, những hình dáng, đường nét đơn giản. Trong phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất ngôi nhà ống mái bằng thì vật liệu kính vẫn làm chủ thị trường hiện nay thì khả năng thông thoáng cho không gian. Nhà có ban công hay không có ban công sẽ phụ thuộc vào quy định cho phép của mỗi lô đất. Đa phần đối với nhà có chiều dài chúng tôi luôn tận dụng ngôi nhà nên có ban công vì nó chính là góc thư giản, điểm nhấn cho cả kiến trúc ngoại thất ngôi nhà.

Nhà 5 tầng đẹp có ban công sự bố trí kiến trúc sẽ cầu kỳ và biến tấu không gian sinh động hơn một ngôi nhà không có ban công. Những tất cả kiến trúc ngoại thất đều được bố trí theo công năng kiến trúc sơ bộ về không gian bên trong. Theo mặt bằng bố trí bên trong từng tần sẽ biết được mặt tiền ngôi nhà chổ nào cửa, chổ nào cổng, chổ nào ban công, bậc thềm…

Nhà 5 tầng mặt tiền đẹp

Phong cách kiến trúc nhà ở mặt tiền nhà 5 tầng được thiết kế chỉnh chu hoàn chỉnh từng chi tiết nhỏ vì nó chính là không gian mang tính đối ngoại đặc biệt nhất, nơi mà gia chủ muốn thể hiện được những thông điệp mà chủ nhà mong muốn gởi gắm đến quý khách đến thăm nhà, sự ấm cúng, nồng nhiệt, tính giản dị, thân mật… sang trọng, đẳng cấp.

Tất cả đều được cảm nhận qua lối vận dụng màu sắc, kiến trúc ngoại thất, bài trí lan can, sân thường, cửa kính, cửa gỗ, lam chắn trang trí, gạch ốp trang trí… Để thiết kế nên một mặt tiền ngôi nhà theo phong cách của riêng mình tất cả để tạo nên một không gian tuyệt duyệt vừa thể hiện cái tôi của chủ nhà không hề đơn giản. Sau đây là một vài ý tưởng kiến trúc mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại mái bằng được ưa chuộng nhất

Nhà 5 tầng đẹp phong cách Scandinavian

Kiến trúc thiết kế nhà phố 5 tầng hướng đến tối giản về không gian và họa tiết trang trí. Phong cách thiết kế kiến trúc Scandinavian lấy cảm hứng từ vùng Bắc Âu, mang hoi hướng “ nhẹ nhàng, snag trọng nhưng đơn giản trong trang trí”, đây là phong cách nội thất đang rất được phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Mẫu nhà ống 5 tầng đẹp với kiến trúc thể hiện sự sang trọng và tinh tế qua những màu sắc trung tính mà nổi bật chính là mà sắc sáng trắng, màu của gỗ hay kem… Màu sắc đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, sẽ tạo nên một cảm giác rất giản dị. Tất cả kiến trúc ngoại thất cho đến nội thất của thế kỷ 22 sẽ thể hiện lối sống đơn giản, dễ chịu, không cầu kì và luôn mang một nguồn năng lượng tích cực’

Mẫu nhà 5 tầng kinh doanh cho thuê phòng

Đối với mẫu nhà 5 tầng xây dựng với mục đích cho thuê phòng để ở khách hàng thuộc phân khúc như: các cặp vợ chồng, một gia đình nhỏ, sinh viên, khách nước ngoài,…. Phú Nguyễn đã thiết kế với tiêu chí diện tích từ 30 m2 trở lên, cơ sở vật chất gồm kệ bếp, máy lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo,…

Chọn màu sắc cho nhà ống 5 tầng

Màu sắc kiến trúc mẫu nhà 5 tầng đẹp được lựa chọn như thế nào cho phù hợp cũng là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm? Đối với bản vẽ Đạt thì phải đủ Cầu và Cung. Ở đây chính là hoàn thiện hai tiêu chí bổn mạn màu sắc của gia chủ và hài hóa màu sắc thẩm mỹ của Kiến Trúc Sư. Để đạt được điều này cần có kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ của đôi bàn tay tài hoa của Kiến Trúc Sư như một họa sỹ ẩn danh. Kiến trúc ngoại thất được cân đối giữa kiến trúc tổng quát bố trí bên trong cho đến bên ngoài. Màu sơ được chú ý từng chi tiết nhỏ từ chỉ phào, màu cửa cho đến màu sơn cổng và họa tiết trần vách ốp và vật liệu đá ốp trang trí.

Đối với màu sắc bên trong ngoại thất thì cần chú ý các chi tiết như: Màu sơnmàu nền gạchmàu sơn nhà và màu của nội thất. Tất cả phải có một bản phối hoàn chỉnh thì không gian mới thật sự hài hòa từ ngoại thất cho đến nội thất bên trong. Đảm bảo rằng các màu này đồng nhất với nhau và tạo nên sự hài hòa cho nội thất ngoại thất, nội thất không gian nhà ở đơn giản hay cầu kỳ để phù hợp với tài chính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

 

Do đó trước một bản vẽ kiến trúc và nội thất được Phú Nguyễn hoàn thiện, Kiến Trúc Sư luôn tìm hiểu mức đầu tư tài chính và gu thẩm mỹ riêng từng gia chủ. Công năng từng không gian được khai thác triệt để và phù hợp riêng với từng thành viên trong gia đình.

Xây nhà 5 tầng bao nhiêu tiền?

Để tính được xây nhà 5 tầng bao nhiêu tiền? Bạn nên tính được diện tích xây dựng nhà phố 5 tầng. Tuy nhiên Phú Nguyễn cung cấp dịch vụ xây thô hoặc xây dựng trọn gói, bạn có thể tham khảo đơn giá dưới đây:
Chi phí xây dựng nhà 5 tầng phần thô và nhân công hoàn thiện: 3,5-4,0 triệu/1m2
Chi phí xây dựng trọn gói với vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2.
Chi phí xây dựng trọn gói với vật tư khá: 6.000.000 đồng/m2
Chi phí xây dựng trọn gói với vật tư tốt: 7.000.000 đồng/m2

 

Quy trình thiết kế nhà phố 5 tầng tại Phú Nguyễn

Quy trình thiết kế kiến trúc nhà gồm có các hạng mục chi tiết như sau:

A.Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

– Phối cảnh mặt đứng công trình : 2-3 ảnh phối cảnh công trình in màu

– Bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công : 02 bộ A3

B. Hồ sơ thiết kế nội thất:

– Hình màu nội thất : 02 bộ

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công nội thất : 02 bộ A3

C.Hồ sơ kỹ thuật điện, nước

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công: 02 bộ A3

– Mặt bằng cấp điện động lực, ổ cắm, công tắc điện, điện chiếu sáng tại các tầng

– Mặt bằng bố trí và lắp đặt điều hòa

– Sơ đồ nguyên lý cấp điện nước tại sàn, công trình nhà,…

– Mặt bằng bố trí về điện thoại, ti vi, Internet..

– Mặt bằng bố trí bản vẽ chi tiết về hệ thống thu lôi, chống sét

– Thống kê về chi tiết và cấu tạo thiết bị đừng nước, điện nước…

D.Hồ sơ kết cấu

– Bản vẽ triển khai kỹ thuật thi công: 02 bộ A3

– Kết cấu bể nước ngầm, móng, kết cấu bể tự hoại

– Kết cấu sàn, cột, dầm, bản thang, lanh to

– Hồ sơ kết cấu thống kê cốt thép

 

Phú Nguyễn xem mỗi dự án nhà 5 tầng là một hành trình để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Cuộc hành trình bắt đầu với bước đầu tiên bằng cách thảo luận với bạn và hiểu những yêu cầu và mong muốn của bạn về ngôi nhà mơ ước của bạn. Chúng tôi sử dụng các kỹ năng kiến ​​thức kỹ thuật và kinh nghiệm của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin vào việc duy trì các hiệp hội trọn đời với khách hàng của chúng tôi.

Tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp:

Mẫu nhà phố 1 tầng

Mẫu nhà phố 2 tầng

Mẫu nhà phố 3 tầng

Mẫu nhà phố 4 tầng

 

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN NHÀ PHỐ 5 TẦNG CỦA Phú Nguyễn

Thiết kế nhà 4×26 xây dựng 5 tầng có thang máy
Thiết kế nhà phố 4×15 tân cổ điển có thang máy kết hợp ở và văn phòng
Chuyên gia mách nước những lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công nhà phố 5 tầng
Nhà ống 5 tầng 5×20 hiện đại kết hợp nhà ở và văn phòng
Nhà ống 5 tầng ngang 4m và dài 26m có tầng hầm và thang máy
Thiết kế nhà phố 5 tầng chữ L ngang 6,6m và dài 20m hợp lý mọi không gian
Hồ sơ thiết kế nhà 5 tầng 95m2 – Diện tích nhà 5m x19m – Chi phí xây dựng 2,5 tỷ
Nhà ống 5 tầng 4mx12m Quận 3 có hầm và thang máy
Mẫu nhà phố 5 tầng 5×20 có thang máy Long Thành
Tư vấn chi tiết bố trí nhà 5 tầng 60m2 có thang máy dân dụng
Tư vấn giải pháp nhà phố 5 tầng nhỏ xinh 40m2 (3,8×9)
Kiến trúc nhà phố văn phòng 5 tầng có thang máy 8×11
Nhà ống 5 tầng 4×11 Quận 7
Mẫu nhà phố 5 tầng ngang 6m và dài 9m
Kiến trúc nhà 5 tầng 6×18 Hà Giang
Gói thiết kế và xây dựng nhà 5 tầng 4×15 với 1,5 tỷ
Giải pháp nhà 5 tầng 4mx20m có thang máy
Tư vấn kiến trúc nhà 5 tầng 8mx6m Quy Nhơn
5 Mẫu nhà 5 tầng ngang nhà từ 5m đến 6m bạn nên tham khảo
Nhà 5 tầng 5mx20m phong cách hiện đại Hà Tĩnh
Thiết kế thi công xây dựng nhà phố 5 tầng quận 2
Thiết kế nhà 5 tầng 5×20 dự án shophouse KDC An Sương Quận 12
Thiết kế nhà 5 tầng góc hai mặt tiền ngang 4m TPHCM
Thiết kế Nhà 5 lầu làm văn phòng
Thiết kế và xây nhà phố 5 tầng 56m2
Kiến trúc khách sạn 5 tầng ngang 8m Phan Thi