Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

xay nha

Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà phố kiến trúc Pháp tại Linh Xuân – Thủ Đức

Tiếp tục chinh phục sự hài lòng của khách hàng đến từ TP Thủ Đức, một công trình do Nhà Đẹp Sài Gòn thiết kế – thi công tại Phường Linh Xuân – tp Thủ Đức đang được triển khai. Điều này đánh dấu một công trình hoàn mỹ, đáng sống dành cho những gia đình đam mê kiến trúc Châu Âu nhẹ nhàng, vững chãi, uy nghi cùng năm tháng. Dưới đây là toàn bộ hình ảnh thiết kế, bản vẽ công năng sử dụng, thiết kế phối cảnh của công trình do Anh Lê Nguyễn Hoàng sở hữu, kính mời Anh (chị) gần xa cùng khám phá và trải nghiệm không gian độc đáo này:

01. Thông tin công trình.

Chủ đầu tư:         Lê Nguyễn Hoàng Số tầng: 01 Trệt – 02 Lầu – Sân thượng Đơn vị thiết kế: NHADEPSAIGON.NET
Địa chỉ:  P. Linh Xuân – Tp.Thủ Đức – HCM Mặt tiền: 4.4m   Đơn vị thi công: NHADEPSAIGON.NET
Loại hình: Nhà phố Tân cổ điển Diện tích xây dựng: 114m2 (4.4×26) Hình thức thầu: Thi công trọn gói
Công năng sử dụng:  

  • Tầng trệt : Nhà xe , Phòng khách, Cầu thang,Phòng ngủ 01, Khu vực bếp, Vệ sinh, Sân sau .     
  • Lầu 01: Khu Vực cafe, Phòng làm việc, Cầu thang,  Phòng ngủ 02, ban công.       
  • Lầu 02: Ban công, Phòng ngủ 04, Phòng sinh hoạt chung, Cầu thang, Phòng ngủ 03.                             
  • Lầu 03: Sân thượng, Phòng thờ, Sảnh thang, Khu vực giặt phơi, Sân chơi.

 

02. Thiết kế kiến trúc phía ngoài

Công trình nhà phố tân cổ điển 04 tầng được triển khai thiết kế và xây dựng trên mảnh đất 4,4mx26m. Đây là diện tích lý tưởng và thoải mái cho gia chủ sinh sống. Sở hữu thế mạnh trong thiết kế nhà phố cho dù mặt tiền lơn hay nhỏ, với khả năng ứng biến linh hoạt đã tạo ra các công trình đẹp mắt và độc đáo. Điều này chính là sự thành công của Nhà Đẹp Sài Gòn có được, để ngày càng nhiều Chủ đầu tư trong Tp.HCM và các tỉnh lân cận tín nhiệm. Sau khi nhận được hồ sơ thiết kế Anh Hoàng rất vui mừng và đánh giá cao về chuyên môn thiết kế, cũng như chia sẻ khéo léo, hợp lý cho gia chủ để đem đến vẻ đẹp cho ngôi nhà.Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Không gian kiến trúc nhà phố tân cổ điển sở hữu hình khối ấn tượng, uy nghi.

Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Ngôi nhà sở hữu mặt tiền 4,4m vừa đủ để phô trương vẻ đẹp của kiến trúc Pháp

Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Phối cảnh nhà phố tân cổ điển về đêm

03. Thiết kế bản vẽ công năng. 

Tiếp theo Nhà Đẹp Sài Gòn xin giới thiệu đến quý Anh (Chị) mặt bằng bố trí công năng toàn bộ Dự Án  cụ thể dưới đây để cùng hình dung và thực hiện xây dựng nhà ở một cách hoàn hảo, đơn giản hơn bao giờ hết.Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Tầng trệt: Gara, Phòng khách, Cầu thang, Phòng Ngủ, Phòng bếp, Vệ sinh, Sân sau.

Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Lầu 01: Sân thư giãn cafe, Phòng làm việc, Cầu thang, Phòng ngủ 02, Ban công.

Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Lầu 02: Ban công, Phòng ngủ 04, Phòng sinh hoạt chung, Cầu thang, Phòng ngủ 03, Vệ sinh khép kín. 

Thiết kế nhà đẹp phố kiến trúc Pháp

Lầu 03: Sân thượng, Phòng thờ, Cầu thang, Khu vực giặt phơi, Sân chơi.

04. Thiết kế nội thất trong nhà

Khi được hỏi phong cách thiết kế nội thất nào đang “làm mưa làm gió” những năm gần đây, không khó để nhận thấy phong cách Tân cổ diển luôn là cái tên được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Không quá rườm rà tiểu tiết, phong cách này là sự tổng hòa tinh tế của cả hai trường phía thiết kế hiện đại và cổ điển .cũng không tối giản quá đến mức trống trải,. Chính nhờ sự kết hợp này, tân cổ điển đem lại một không gian nhà ở không chỉ ấm áp, hiện đại mà còn giữ được vẻ sang trọng và đẳng cấp mà mỗi gia chủ luôn hướng đến.Trong căn nhà phố của gia chủ Nêu, Xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn đã đưa vào những chi tiết đặc trưng của phong cách tân cổ điển với những hoa văn phào chỉ thanh lịch đặc trưng, kết hợp cùng những hình khối và cột trụ mạnh mẽ để làm nổi bật vẻ khang trang và thể hiện mắt thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Đây cũng là thành quả của những giờ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp của các kiến trúc sư tài ba đến từ Nhà Đẹp Sài Gòn.

Ban biên tập Nhà Đẹp Sài Gòn

NHÀ ĐẸP SÀI GÒN cho đẳng cấp khác biệt:Công nhân Nhà Đẹp trực tiếp thi công, KHÔNG BÁN THẦU (chịu phạt gấp 10 hợp đồng nếu bán thầu).Nhiều công ty KHÔNG HỀ CÓ THỢ vẫn nhận thi công để BÁN THẦU: khoán trắng phần nhân công cho thầu tư, ngụy biện bằng cái tên “đội thi công”, “thầu phụ”…HÃY SÁNG SUỐT VÌ NGÔI NHÀ CỦA CHÍNH BẠN.