Xây dựng nhà xưởng giá rẻ Hồ Chí Minh – Sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

xay nha

Luu Ban Nhap Tu Dong 287

Hiện nay nhu cầu xây dựng các nhà xưởng có diện tích vừa và nhỏ nhằm phục vụ cho mục đích sản xuất ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp gấp rút để tiến hành cho xây dựng thêm nhà xưởng để mở rộng quy mô sản xuất.

Xây‌ ‌dựng‌ ‌nhà‌ ‌xưởng‌ ‌giá‌ ‌rẻ‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌ Minh‌

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp, công ty Phú Nguyễn chúng tôi có dịch vụ xây dựng nhà xưởng giá rẻ HCM, với chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng giá thành hợp lý, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian nhà xưởng ưng ý. Sau đây hãy cùng https://xaynhamoidep.com tìm hiểu về dịch vụ xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp nhé!

Tại sao cần chọn đơn vị thầu để xây dựng nhà xưởng?

Công ty bạn là một công ty quy mô vừa và nhỏ, không phải là một công ty xây dựng nên việc lựa chọn một nhà thầu đáng tin cậy và chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Nhà xưởng là nơi làm việc của nhiều công nhân và quản lý. Ở đó có rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nếu chất lượng công trình không tốt, ẩm thấp, không kiên cố, nứt tường,… thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, sức khỏe, tính mạng của người lao động cũng như chất lượng của máy móc.

Xây‌ ‌dựng‌ ‌nhà‌ ‌xưởng‌ ‌giá‌ ‌rẻ‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌ Minh‌

Bất kỳ với doanh nghiệp nào, văn phòng hay nhà xưởng đều phải được đầu tư hơn cả. Bạn không nên chủ quan, những sự việc bất trắc có thể đến với bạn bất cứ lúc nào. Do đó, đầu tư vào nhà xưởng ban đầu chính là cách đầu tư thông minh của một chủ doanh nghiệp. Lựa chọn kỹ lưỡng nhà thầu cũng là điều các doanh nghiệp nên làm trước khi xây dựng nhà xưởng.

Doanh nghiệp nên đặt ra các tiêu chí khi lựa chọn nhà thầu như: độ uy tín, chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành công trình, giá cả, các chế độ bảo hành sau xây dựng,…

Lựa chọn công ty xây dựng Phú Nguyễn

Phú Nguyễn với những dịch vụ xây dựng đa dạng

Biết được những nhu cầu vô cùng đa dạng của các doanh nghiệp ở tp HCM cũng như các tỉnh lân cận, công ty xây dựng Phú Nguyễn cũng hoàn thiện mình để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dạng các dịch vụ như xây dựng nhà xưởng tiền chế với mọi cấp độ vừa và nhỏ theo khách hàng yêu cầu, nhà kho, nhà tiền chế,…Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn từ những công đoạn nhỏ nhất của công trình đến lúc hoàn thiện như tư vấn thiết kế nhà xưởng, thực hiện làm móng, xây dựng nhà xưởng kết hợp với văn phòng, nhà xưởng chuyên sản xuất, nhà xưởng khung thép,…

Xây‌ ‌dựng‌ ‌nhà‌ ‌xưởng‌ ‌giá‌ ‌rẻ‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌ Minh‌

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng 

Công đoạn 1: Đội ngũ của Phú Nguyễn sẽ thực hiện khảo sát hiện trạng mặt bằng, cùng các điều kiện xây dựng. Trao đổi với khách hàng về những nhu cầu của họ về xây dựng nhà xưởng ở HCM

Công đoạn 2: Thiết kế bước đầu về nhà xưởng, trao đổi lại với khách hàng để hoàn thiện, bổ sung, chỉnh sửa.

Công đoạn 3: Thiết kế bản vẽ chi tiết kỹ thuật trước khi thi công.

Nội dung chi tiết của thiết kế xây dựng nhà xưởng Phú Nguyễn

Phú Nguyễn trước tiên sẽ cử nhân viên của mình đến địa điểm thi công của bạn, thực hiện giám sát, kiểm tra và báo cáo lại chi tiết với khách hàng. Đưa ra các phương án thiết kế khác nhau về nhà xưởng, đánh giá quy mô, vai trò, thứ tự các hạng mục thực hiện như thế nào, các giải pháp kỹ thuật và phương án xây dựng tối ưu công nghệ, kỹ thuật. 

Xem xét để đảm bảo với khách hàng có một bản vẽ thiết kế và kỹ thuật ưng ý nhất mới tiến hành thi công.

Trong bản vẽ chi tiết bao gồm những gì?

Trong nội dung thực hiện bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ chi tiết nhà xưởng bao gồm nhiều thành phần và công đoạn như sau: thiết kế, trình bày nội dung và ý tưởng, trình bày các bản vẽ thiết kế của các hạng mục thi công, các tài liệu khảo sát mà chúng tôi thực hiện được, các dự toán kinh phí xây dựng, danh sách các nguyên vật liệu cần dùng,…

Lợi ích khi chọn dịch vụ xây dựng nhà xưởng của Phú Nguyễn

Xây‌ ‌dựng‌ ‌nhà‌ ‌xưởng‌ ‌giá‌ ‌rẻ‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌ Minh‌

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực xây dựng, Phú Nguyễn đã tham gia đấu thầu và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác ở hàng trăm công trình. Trong suốt quá trình hoạt động của minh, Phú Nguyễn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân, giám sát viên được đào tạo bài bản với kinh nghiệm lâu năm. Phú Nguyên đã “chinh chiến” lâu năm trên mọi mặt trận từ xây dựng nhà ở, xây dựng nhà ở giá rẻ, xây dựng nhà ở trọn gói, sửa chữa nhà cửa, sửa nhà trọn gói, tư vấn thiết kế nhà ở,…

Giá thành của Phú Nguyễn cam đoan là rẻ nhất, có bảo hành công trình sau khi hoàn thiện nên bạn hoàn toàn yên tâm về công trình của mình. Nếu bạn đang ở TP HCM hoặc khu vực lân cận thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào website của chúng tôi https://xaynhamoidep.com/ để được tư vấn chi tiết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.