Người sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2020 hay không?

xay nha

Mau Nha Pho Dep 3 Lau Nhieu Nguoi Thich Nam 2023 36

Phong thủy là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống của toàn bộ con người trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, việc xây nhà là một việc hệ trọng, nếu tuân theo những nguyên tắc phong thủy tốt nhất thì sẽ có được may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Qua bài viết dưới đây, Phú Nguyễn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về việc người sinh năm 1978 có nên xây dựng nhà vào năm 2020 hay không, qua đó bạn đọc sẽ có những cân nhắc đúng đắn chuẩn xác nhất cho mình.

Người sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2020 hay không?

Thông tin về vận mệnh của những người sinh năm 1978

Sau đây, chúng ta hãy cùng đến với những thông tin cơ bản nhất về yếu tố vận mệnh của người sinh năm 1978 như sau:

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

Gia chủ có mệnh: Thiên thượng Hỏa 

Năm làm nhà dự kiến: 2020 (năm Canh Tý)

Năm 2018 sẽ thuộc vào mệnh: Sơn hạ Hỏa

Đối với những gia chủ nam sinh năm 1978:

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc vào Đông Tứ Mệnh

Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên thượng Hỏa)

Người sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2020 hay không?

Màu sắc hợp vận mệnh: đen, xanh biển, xanh xám thuộc vào hành Thủy, xanh da trời, xanh lục thuộc vào hành Thổ.

Con số may mắn: 1,3,4

Đối với những gia chủ nữ sinh năm 1978:

Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc vào Tây Tứ Mệnh

Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên thượng Hỏa)

Màu sắc phù hợp: đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa, màu vàng, nâu thuộc hành Thổ

Con số may mắn: 2,5,8,9

Xem tuổi xây dựng nhà của người sinh năm 1978

Trước khi xây dựng nhà, động thổ hay cải tạo lại công trình thi công thì gia chủ có tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 cần phải xem xét xem mình có thuộc vào tuổi đại kỵ hay không đó là những tuổi Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Hạn Tam Tai:

Nếu như gặp phải nạn Tam Tai thì gia đình gia chủ sẽ gặp phải nhiều điều xấu và không có được may mắn trong cuộc sống. Vận xui và đen đủi sẽ bám theo tất cả người trong gia đình, từ đó dễ gặp phải những biến cố lớn hay nhiều tai họa không thể lường trước được rõ.

Hạn Kim Lâu:

Nếu như gia chủ có tuổi Mậu Ngọ khi làm nhà, xây nhà cửa vào năm Kim Lâu thì sẽ dẫn đến việc quanh năm có ốm đau, bệnh tật, sức khỏe luôn bị ảnh hưởng xấu, suy yếu hoàn toàn, nguồn sinh khí, vượng khí vì thế sẽ bị giảm sút đáng kể, thêm vào đó còn ảnh hưởng đến cả những người dân trong gia đình.

=> Xem thêm dịch vụ:  Xây nhà trọn gói

=> Xem thêm dịch vụ: Báo giá xây nhà trọn gói

Người sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2020 hay không?

Hạn Hoang Ốc:

Nếu như gia chủ sinh năm 1978 xây nhà mà gặp phải nạn Hoang Ốc thì căn nhà sẽ không được có vượng khí tốt, hoang vắng và lạnh lẽo, giảm đi nguồn sinh khí, dưỡng khí tốt đẹp, dễ thu hút ma quỷ sinh sống bên trong ngôi nhà.

Đại kỵ của người sinh năm 1978

Tam Tai: Người có tuổi Mậu Ngọ nên tránh những năm Tam Tai như Thân, Dậu, Tuất. Trong đó, năm 2020 là năm Canh Tý

Kim Lâu: Năm 2020 của gia chủ có độ tuổi là 42, theo cách tính này, gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ không phạm phải tuổi Kim Lâu.

Hoang Ốc: Gia chủ vào năm 2020 là 42 tuổi, theo như Hoang Ốc sẽ là Tứ Tấn Tài, đem đến phước lớn, tài lộc vô cùng thuận lợi với sự nghiệp và sự bình yên của mọi thành viên trong gia đình.

Như vậy, ta có thể thấy được những yếu tố có thể ảnh hưởng sâu sắc đến vận mệnh và tuổi là nhà của gia chủ sinh năm 1978 Mậu Ngọ. Như vậy, quý bạn đọc sẽ có được những quyết định xây dựng sao cho phù hợp nhất đối với công việc làm nhà của mọi người.

Những người sinh năm 1978 nên làm nhà vào năm nào là phù hợp nhất?

Như những yếu tố đã được chúng tôi phân tích ở phía bên trên, năm làm nhà một yếu tố có vai trò quyết định vô cùng quan trọng đến tiền tài, sức khỏe, địa vị, tình duyên của gia chủ và gia đình của mình.

Người sinh năm 1978 có nên xây nhà vào năm 2020 hay không?

Một ngôi nhà được xem là có phong thủy tốt là ngôi nhà nằm trên một mảnh đất long mạch phù hợp nhất với mệnh của gia chủ. Tuổi của gia chủ phải được cho vào một năm tốt nhất để khởi công, xây dựng hoàn thiện thuận lợi nhất. Năm tốt sẽ giúp cho gia đình gia chủ tránh phải nạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu cùng nhiều hạn lớn trong năm khác.

Do vậy, Công ty xây dựng Phú Nguyễn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về những năm làm nhà hợp lý nhất, đảm bảo được mọi nguyên tắc và yếu tố phong thủy của ngôi nhà như: 2020 – Canh Tý, 2026 – Bính Ngọ, 2035 – Ất Mão, 2036 – Bính Thìn, 2038 – Mậu Ngọ, 2044- Giáp Tý, 2045-Ất Sửu, 2047 – Đinh Mão, 2056 – Bính Tý,…

Trên đây là những cung cấp chi tiết và cụ thể nhất của chúng tôi về toàn bộ những yếu tố phong thủy cũng như những năm phù hợp nhất đối với điều kiện và vận mệnh của gia chủ Mậu Ngọ. Qua đó, các bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất, đem đến may mắn nhất, thuận lợi nhất cho gia chủ cũng như toàn bộ gia đình mình.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.